Kết quả tìm kiếm cho "xe thô sơ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 25887

Cấp phát thẻ cho hơn 600 đoàn viên khối nghiệp đoàn

Cấp phát thẻ cho hơn 600 đoàn viên khối nghiệp đoàn 

Cập Nhật 18-08-2018

Hồ sơ cá nhân của đoàn viên sẽ được số hóa dữ liệu nhằm tăng cường quản lý, kịp thời chấn chỉnh khối nghiệp đoàn xích lô, xe thồ đi vào nề nếp và hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Tag: LĐLĐ, nghiệp đoàn, xích lô, số hóa

Xe ôm chở hoa “bội thu” dịp Tết

Xe ôm chở hoa “bội thu” dịp Tết 

Cập Nhật 12-02-2018

Khi thị trường hoa, cây cảnh được bày bán phục vụ Tết có mặt ở khắp mọi nẻo đường cũng là lúc đội ngũ xe thồ từ xe máy, xích lô hay ba gác... “bội thu” nhờ được thuê chở hoa liên tục.

Tag: xe ôm, hoa tết, bội thu

Bắt hai đối tượng trộm cắp xe máy

Bắt hai đối tượng trộm cắp xe máy 

Cập Nhật 19-10-2017

Theo kết quả điều tra bước đầu, Lê Văn Huy và Lê Đắc Đại cùng đồng bọn thường đi xe máy đến các khu vực trung tâm, nếu phát hiện xe máy sơ hở không có người trông coi thì sẽ sử dụng vam phá khóa xe máy để trộm.

Tag: trộm xe máy, công an thành phố Huế, Lê Văn Huy, Lê Đắc Đại

Bài học khi... xe hỏng 

Cập Nhật 26-09-2017

Buổi sáng đi làm giữa chừng xe bỗng “chết máy”, đèn xi-nhan và còi đều tắt ngúm, tôi dắt xe vào một tiệm sửa xe bên đường.

Tag: xe hỏng, sửa xe, thợ sửa xe

Sẽ xử lý xe biển xanh không sang tên sau thanh lý 

Cập Nhật 03-04-2017

Hiện trên địa bàn tỉnh có nhiều xe công (xe biển số xanh) sau khi Nhà nước thanh lý cho các cá nhân, tổ chức vẫn chưa được sang tên, chuyển sở hữu, đổi biển số. Điều đáng nói, nhiều người lợi dụng biển số xanh chưa được chuyển đổi này vi phạm pháp luật, tạo hình ảnh xấu, phản cảm.

Tag: xử lý, xe biển xanh, không sang tên

Chiến thắng của những chiếc xe đạp thồ

Chiến thắng của những chiếc xe đạp thồ 

Cập Nhật 06-05-2016

Để đảm bảo hậu cần cho Điện Biên Phủ, người Pháp đã hoàn toàn tin tưởng vào đường tiếp tế bằng hàng không. Những tính toán chủ quan khi đánh giá về công tác hậu cần của đối phương để rồi chuẩn bị một phương án hậu cần sai lầm đã gây nên thất bại của Pháp. Nhưng cái đã đánh bại tướng Herri Navarre không phải là phương tiện...

Tag: chiến thắng, xe thồ, Điện Biên Phủ

"Kiếm cơm" theo…hoa

"Kiếm cơm" theo…hoa 

Cập Nhật 05-02-2016

Năm nào cũng thế, khi chợ hoa trước mặt Phu Vân Lâu (TP Huế) bắt đầu mở cửa cũng là lúc những bác xích lô, xe thồ hay các chị bán hàng rong lại lặng lẽ đứng ở góc đường mưu sinh.

Tag: Mưu sinh ở chợ hoa Tết

Mỗi tài xế phải là hướng dẫn viên du lịch

Mỗi tài xế phải là hướng dẫn viên du lịch 

Cập Nhật 25-09-2015

(TTH) - “Lãnh đạo TP Huế luôn mong muốn, mỗi tài xế taxi, xích lô, xe thồ là một hướng dẫn viên du lịch. Hình ảnh Huế, văn hóa Huế được thể hiện như thế nào đều qua cách ứng xử của các anh chị với du khách”, Chủ tịch UBND TP Huế Nguyễn Văn Thành mở đầu buổi đối thoại với hơn 500 tài xế taxi, xích lô, xe thồ trên địa bàn sáng 24/9.

Cảnh giác thủ đoạn cạy cốp xe lấy cắp tài sản

Cảnh giác thủ đoạn cạy cốp xe lấy cắp tài sản 

Cập Nhật 26-12-2013

(TTH) - Chỉ chưa đầy 5 phút, chủ phương tiện để xe máy sơ hở đưa con vào lớp hoặc ghé tiệm mua đồ là toàn bộ số tài sản trong cốp xe đã bị kẻ gian lấy đi. 

Thư đi tin lại số 4915 

Cập Nhật 21-09-2010

(TTH) - * Tập thể xe thồ, xích lô tự quản tại khu vực Đại Nội, TP Huế phản ánh về tình trạng một số đối tượng cò mồi, đeo bám khách tham quan du lịch, làm mất an ninh trật tự tại khu vực. gây bức xúc cho đội xích lô, xe thồ... Vấn đề bạn đọc phản ánh, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời, làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP