Kết quả tìm kiếm cho "xe thồ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 7127

Hỗ trợ 60 suất quà cho đoàn viên Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ TP. Huế

Hỗ trợ 60 suất quà cho đoàn viên Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ TP. Huế 

Cập Nhật 18-01-2021

Thời gian tới, LĐLĐ thành phố sẽ tiếp tục trao gần 1.000 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn và tổ chức “Gian hàng 0 đồng” phục vụ đoàn viên, người lao động trong dịp tết.

Tag: lđlđ, công đoàn, thành phố, trao quà, dịp tết, đoàn viên, nghiệp đoàn, xích lô, xe thồ

Đối thoại với 300 đoàn viên khối Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ, bốc xếp

Đối thoại với 300 đoàn viên khối Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ, bốc xếp 

Cập Nhật 07-01-2019

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo thành phố và các bên liên quan đã thông tin và trực tiếp đối thoại với đoàn viên nghiệp đoàn về tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông và văn minh đô thị trên địa bàn.

Tag: lđlđ, nghiệp đoàn, xích lô, xe thô, bốc xếp, đối thoai, trao quà

Xe ôm chở hoa “bội thu” dịp Tết

Xe ôm chở hoa “bội thu” dịp Tết 

Cập Nhật 12-02-2018

Khi thị trường hoa, cây cảnh được bày bán phục vụ Tết có mặt ở khắp mọi nẻo đường cũng là lúc đội ngũ xe thồ từ xe máy, xích lô hay ba gác... “bội thu” nhờ được thuê chở hoa liên tục.

Tag: xe ôm, hoa tết, bội thu

Bài học khi... xe hỏng 

Cập Nhật 26-09-2017

Buổi sáng đi làm giữa chừng xe bỗng “chết máy”, đèn xi-nhan và còi đều tắt ngúm, tôi dắt xe vào một tiệm sửa xe bên đường.

Tag: xe hỏng, sửa xe, thợ sửa xe

Mạnh tay xử lý xe tự chế chở hàng cồng kềnh

Mạnh tay xử lý xe tự chế chở hàng cồng kềnh 

Cập Nhật 11-10-2016

Trong khi các cơ quan chức năng đang đồng loạt ra quân chấn chỉnh, xử lý nghiêm xe thô sơ, xe tự chế chở hàng cồng kềnh trên các tuyến đường thì chiều 10/10 tại khu vực cầu Lòn (đường Bùi Thị Xuân, TP. Huế) xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm người điều khiển xe kéo chở tôn chết ngay tại chỗ.

Tag: xử phạt, vi phạm giao thông, xe tự chế, chở hàng cồng kềnh

Chiến thắng của những chiếc xe đạp thồ

Chiến thắng của những chiếc xe đạp thồ 

Cập Nhật 06-05-2016

Để đảm bảo hậu cần cho Điện Biên Phủ, người Pháp đã hoàn toàn tin tưởng vào đường tiếp tế bằng hàng không. Những tính toán chủ quan khi đánh giá về công tác hậu cần của đối phương để rồi chuẩn bị một phương án hậu cần sai lầm đã gây nên thất bại của Pháp. Nhưng cái đã đánh bại tướng Herri Navarre không phải là phương tiện...

Tag: chiến thắng, xe thồ, Điện Biên Phủ

"Kiếm cơm" theo…hoa

"Kiếm cơm" theo…hoa 

Cập Nhật 05-02-2016

Năm nào cũng thế, khi chợ hoa trước mặt Phu Vân Lâu (TP Huế) bắt đầu mở cửa cũng là lúc những bác xích lô, xe thồ hay các chị bán hàng rong lại lặng lẽ đứng ở góc đường mưu sinh.

Tag: Mưu sinh ở chợ hoa Tết

Mỗi tài xế phải là hướng dẫn viên du lịch

Mỗi tài xế phải là hướng dẫn viên du lịch 

Cập Nhật 25-09-2015

(TTH) - “Lãnh đạo TP Huế luôn mong muốn, mỗi tài xế taxi, xích lô, xe thồ là một hướng dẫn viên du lịch. Hình ảnh Huế, văn hóa Huế được thể hiện như thế nào đều qua cách ứng xử của các anh chị với du khách”, Chủ tịch UBND TP Huế Nguyễn Văn Thành mở đầu buổi đối thoại với hơn 500 tài xế taxi, xích lô, xe thồ trên địa bàn sáng 24/9.

Thư đi tin lại số 4915 

Cập Nhật 21-09-2010

(TTH) - * Tập thể xe thồ, xích lô tự quản tại khu vực Đại Nội, TP Huế phản ánh về tình trạng một số đối tượng cò mồi, đeo bám khách tham quan du lịch, làm mất an ninh trật tự tại khu vực. gây bức xúc cho đội xích lô, xe thồ... Vấn đề bạn đọc phản ánh, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời, làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

“Cò” bệnh nhân 

Cập Nhật 27-06-2010

(TTH) - “Cò” khám bệnh ở Huế tập trung vào những người làm nghề xe thồ. Họ được nhận một khoản tiền từ những phòng khám tư nhân nên rất nhiệt tình với công việc này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP