Kết quả tìm kiếm cho "xu thế"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 19744

Đổi mới hoạt động của mặt trận và đoàn thể phù hợp với xu thế cuộc sống

Đổi mới hoạt động của mặt trận và đoàn thể phù hợp với xu thế cuộc sống 

Cập Nhật 12-07-2021

Đã có 176 đơn vị, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch qua kênh Mặt trận các cấp với số tiền 6 tỷ 295 triệu đồng.

Tag: Mặt trận, đoàn thể, hội, giao ban, Phó Bí thư thường trực, Phan Ngọc Thọ

Kinh tế tập thể trong thời đại số

Kinh tế tập thể trong thời đại số 

Cập Nhật 26-04-2021

Trước yêu cầu phát triển kinh tế tập thể (KTTT) ngày càng năng động, bắt kịp xu thế thị trường đòi hỏi các hợp tác xã...

Tag: kinh tế, tập thể, trong, thời đại số

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Xây dựng cơ chế phòng ngừa chặt chẽ để 'không thể tham nhũng'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Xây dựng cơ chế phòng ngừa chặt chẽ để 'không thể tham nhũng' 

Cập Nhật 21-01-2019

Công tác phòng, chống tham nhũng trở thành xu thế, phong trào; tham nhũng được ngăn chặn, từng bước được đẩy lùi, để lại dấu ấn tốt đẹp, củng cố thêm niềm tin, góp phần quan trọng xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Tag: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Nguyễn Phú Trọng, Xây dựng cơ chế, phòng ngừa chặt chẽ, Tham nhũng'

Lượng mưa có thể đạt 100-200mm trong những ngày tới

Lượng mưa có thể đạt 100-200mm trong những ngày tới 

Cập Nhật 04-09-2018

Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh đã có thông báo gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các địa phương, các đơn vị quản lý hồ chứa thủy điện, thủy lợi về việc nhận định xu thế và dự báo thời tiết ứng phó thiên tai từ ngày 5-15/9.

Tag: áp thấp, cấm biển, mưa to và rất to, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh, địa phương, tàu thuyền

“Chúng ta đang đặt ra những tiêu chí phù hợp với xu thế phát triển...”

“Chúng ta đang đặt ra những tiêu chí phù hợp với xu thế phát triển...” 

Cập Nhật 28-12-2015

“ Có rất nhiều loại, hệ thống quy hoạch, quy hoạch kinh tế xã hội, quy hoạch chuyên ngành, quy hoạch xây dựng và trong các quy hoạch này còn có những quy hoạch cụ thể khác...

Tag: Phát triển, Thừa Thiên Huế

“Đơm” vịt Tết Mồng Năm 

Cập Nhật 06-06-2013

(TTH) - Không còn bao lâu nữa là đến Tết Đoan Ngọ mà dân gian mình hay gọi một cách nôm na “ăn” Tết Mồng Năm (5 tháng 5 âm lịch). Chuyện về cái tết giữa năm nắng nóng và công việc mùa màng bộn bề kia, nhiều nhà, nhiều người cứ thế mà đảnh lễ không cần biết nhiều về xuất xứ. Thế nhưng, có một điều không thể thiếu trong ngày Tết này, đặc biệt ở Huế và miền Trung, là các món ăn chế biến từ con vịt, nào vịt luộc chấm mắm gừng, nào vịt kho mặn, nào vịt xáo măng ăn với bún… Nổi tiếng và phổ biến tới mức, xưa còn có lệ, trai gái dựng vợ gã chồng thường lấy dịp Tết Nguyên đán và Tết Mồng Năm để nhà trai đi lễ cho nhà gái bằng cặp vịt béo.

Từ ngôi nhà truyền thống, nghĩ về việc làm nhà tiết kiệm 

Cập Nhật 04-06-2012

Mỗi thời đại đã qua đều để lại những giá trị và cả những bài học kinh nghiệm. Trong xây dựng nhà cửa, việc cập nhật các xu thế tiên tiến, hiện đại là điều dĩ nhiên để đáp ứng các nhu cầu của hiện tại và tương lai. Nhưng hướng đến kỹ thuật xây dựng hiện đại không có nghĩa rằng cách nghĩ, cách làm nhà truyền thống là hoàn toàn sai lệch, lỗi thời.

Rùa tai đỏ và tệ phá rừng 

Cập Nhật 23-12-2010

(TTH) - Trước xu thế phát triển và hội nhập, mặc dù sản xuất kinh doanh theo cơ chế thị trường định hướng XHCN, nhưng nhiều đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu vì chạy theo lợi nhuận đã nhập khẩu nhiều loại sản phẩm, giống cây, con… bất chấp chuyên môn, tùy tiện nhập về nhiều loại giống, cây, con làm nghèo đất nước, làm khổ cho nông dân.

Còn lại món quà xứ Huế 

Cập Nhật 09-12-2010

(TTH) - Xưa người ta gọi nôm na, dân dã mà ý nhị là quà, món quà xứ Huế. Nay là sản phẩm du lịch. Gần đây, trong xu thế mở rộng về phát triển du lịch, thuật ngữ Shopping Tourism, tạm dịch là du lịch mua sắm, đã trở nên phổ biến.

Tăng chỉ tiêu tuyển sinh và chú trọng đào tạo Luật trong xu thế hội nhập quốc tế 

Cập Nhật 19-06-2010

(TTH) - Nhiều học sinh quan tâm đến Khoa Luật, một đơn vị mới thành lập trực thuộc Đại học Huế (vốn thuộc Trường đại học Khoa học trước đây). Nhằm cung cấp bạn đọc một số thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh và đào tạo ngành Luật hiện nay, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn TS. Đoàn Đức Lương, Trưởng Khoa Luật, Đại học Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP