Kết quả tìm kiếm cho "xu thế"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 19730

Sản phẩm thiếu sức cạnh tranh, công nghiệp sao đạt tăng trưởng 10%?

Sản phẩm thiếu sức cạnh tranh, công nghiệp sao đạt tăng trưởng 10%? 

Cập Nhật 06-02-2016

Năm 2016, xu thế hội nhập sẽ tạo nên sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và khốc liệt đặc biệt đối với các ngành công nghiệp cơ bản.

Tag: sản xuất công nghiệp, mục tiêu, tăng trưởng, giá trị gia tăng, giai phap

Sáng tạo quà lưu niệm cho thị trường du lịch

Sáng tạo quà lưu niệm cho thị trường du lịch 

Cập Nhật 26-11-2015

(TTH) - Trong xu thế phát triển, để khai thác các giá trị văn hoá truyền thống cần chú ý đến sự kế thừa có tính phát triển, sáng tạo. Ở Huế, sự sáng tạo trong các sản phẩm truyền thống dường như vẫn còn rất mới mẻ.

Bổ nhiệm cán bộ trẻ đúng quy trình, sao xã hội vẫn băn khoăn? 

Cập Nhật 24-10-2015

Khẳng định trẻ hoá đội ngũ cán bộ là luồng gió mới, xu thế hay, nhưng theo đại biểu Quốc hội, việc đề bạt, bổ nhiệm phải “tâm phục, khẩu phục”.

Trầm lắng vật liệu xanh

Trầm lắng vật liệu xanh 

Cập Nhật 26-09-2015

(TTH) - Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường (vật liệu xanh) đang trở thành một xu thế tất yếu trong ngành xây dựng nhằm hướng đến bảo vệ môi trường sống. Tuy nhiên, hiện nay, thị trường vật liệu xanh vẫn khá trầm lắng.

Sản xuất cây giống giá trị cao

Sản xuất cây giống giá trị cao 

Cập Nhật 07-09-2015

(TTH) - Trước xu thế tăng giá trị sản xuất cho cây trồng, Công ty TNHH NNMTV Lâm nghiệp Tiền Phong (Công ty LN Tiền Phong) đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều giống cây trồng bằng phương pháp nuôi cấy mô cho chất lượng, năng suất cao.

Cải cách, hiện đại hóa hải quan để hội nhập

Cải cách, hiện đại hóa hải quan để hội nhập 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH) - Cùng với xu thế hội nhập và phát triển, ngành hải quan Thừa Thiên Huế đã có nhiều bước đột phá trong quá trình cải cách, hiện đại hóa. Điều này không chỉ đáp ứng cho sự phát triển của ngành mà còn tạo thuận lợi, mở rộng cánh cửa cho các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu (XNK) và phát triển du lịch trên địa bàn.  

Ứng dụng của khoa học công nghệ vào y học 

Cập Nhật 10-12-2014

(TTH) - “Xu thế phát triển và kết quả ứng dụng của Khoa học công nghệ vào các chuyên ngành y học” là chủ đề của Hội nghị khoa học toàn quốc thường niên lần thứ 3 do Bệnh viện Trung ương Huế, Tổng hội Y học Việt Nam, Hội Y học Thừa Thiên Huế, Trường đại học Y Dược Huế phối hợp tổ chức chiều 10-12.

Trần Bảo Long giành ngôi quán quân cuộc thi “AMA Talents’ Contest”

Trần Bảo Long giành ngôi quán quân cuộc thi “AMA Talents’ Contest” 

Cập Nhật 01-12-2014

(TTH.VN) - Đây là một sân chơi bổ ích cho sinh viên, nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức, hiểu biết về ASEAN để chuẩn bị sẵn sàng cho xu thế hội nhập khu vực và toàn cầu hóa hiện nay thông qua phương thức thi tiếng Anh.

Toàn cầu hóa đặt ra yêu cầu đổi mới giáo dục ở các quốc gia 

Cập Nhật 10-07-2014

Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế trở thành xu thế phổ biến đã mang lại nhiều cơ hội, triển vọng nhưng đặt ra nhiều thách thức. Điều này đặt ra cho nhà lãnh đạo và quản lý giáo dục phải tìm giải pháp đổi mới nhằm đáp ứng yêu cầu thời đại.  

Thích ứng và hài hòa trước xu thế đô thị hóa

Thích ứng và hài hòa trước xu thế đô thị hóa 

Cập Nhật 05-06-2014

(TTH) - Giúp người dân Hương Vinh thích ứng và sống hài hòa với thiên tai, BĐKH, ngăn chặn mất đa dạng sinh học là mục tiêu nhắm đến của dự án "Sáng kiến giáo dục vì sự phát triển bền vững".

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP