Kết quả tìm kiếm cho "xu���t kh���u tr��i c��y"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14432

Tấm gương dũng cảm của vị Tham mưu trưởng

Tấm gương dũng cảm của vị Tham mưu trưởng 

Cập Nhật 11-11-2020

Câu chuyện diễn ra đã lâu, nhưng mãi đến bây giờ tôi mới có đủ cơ sở xác quyết: Thiếu tá Võ Đại An, Tham mưu trưởng Trung đoàn 4, Quân khu Trị Thiên là vị chỉ huy dũng cảm.

Tag: tấm gương, dũng cảm, Tham mưu trưởng, Võ Đại An

Hơn 6,4 tỷ đồng tu bổ, tôn tạo địa đạo Khu ủy Trị Thiên Huế

Hơn 6,4 tỷ đồng tu bổ, tôn tạo địa đạo Khu ủy Trị Thiên Huế 

Cập Nhật 14-07-2020

Địa đạo Khu ủy Trị Thiên Huế là di tích lịch sử cấp quốc gia, nơi đặt trụ sở của Bộ chỉ huy Quân khu Trị Thiên Huế trong chiến dịch Xuân Mậu Thân 1968.

Tag: Tu bổ, tôn tạo, địa đạo, Khu ủy Trị Thiên Huế, phường Hương Vân

Khoảnh khắc hào hùng

Khoảnh khắc hào hùng 

Cập Nhật 10-02-2018

Ai đã có mặt kịp thời để quay được những thước phim quý giá đó? Người ấy là chiến sĩ Đặng Xuân Hải, phóng viên quay phim, nhiếp ảnh của Quân khu Trị Thiên.

Tag: Tết Mậu Thân 1968, khoảnh khắc, hào hùng

Về Phước Yên, nhớ tiểu đoàn K8 anh hùng

Về Phước Yên, nhớ tiểu đoàn K8 anh hùng 

Cập Nhật 06-06-2017

LTS: Sau cuộc tổng tấn công và nổi dậy Xuân 1968, Tiểu đoàn K8, Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 được lệnh của Quân khu Trị Thiên...

Tag: Phước Yên, nhớ, tiểu đoàn, K8, anh hùng

Nữ y tá anh hùng

Nữ y tá anh hùng 

Cập Nhật 05-04-2017

Bước qua tuổi lục tuần, dấu vết thời gian đã in hằn lên gương mặt nữ y tá Đội điều trị 82, Cục Hậu cần thuộc Quân khu Trị - Thiên ngày nào, nhưng trong mỗi lời nói của bà vẫn còn vẹn nguyên nhiệt huyết một thời tuổi trẻ, lòng yêu nước quả cảm.

Tag: nữ y tá, nữ anh hùng, Lê Thị Thu Hạnh

89 học viên tham gia lớp cao cấp lý luận chính trị 

Cập Nhật 11-10-2016

Sáng 11/10, Học viện Chính trị khu vực III và Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổ chức khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị K9 hệ không tập trung, khóa học 2016 - 2018.

Tag: cao cấp chính trị, khai giảng, khóa học 2016 - 2018, Học viện Chính trị khu vực III

Các nước Trung Á cam kết duy trì an ninh khu vực 

Cập Nhật 26-09-2016

Bộ trưởng Ngoại giao Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan tuyên bố sẽ cùng nhau đối phó với các mối đe dọa an ninh trong khu vực Trung Á...

Tag: nước Trung Á, cam kết, duy trì, an ninh khu vực

Chuyện kể về một bác sĩ quân y

Chuyện kể về một bác sĩ quân y 

Cập Nhật 03-05-2015

(TTH) - Buổi gặp mặt đầy cảm động hôm ấy tại Thủ đô Hà Nội có rất nhiều câu chuyện kể của những cựu chiến binh đã từng vào sinh ra tử trong chiến dịch giải phóng Trị Thiên Huế năm 1975. Trong đó, có câu chuyện cảm động về sự hy sinh thầm lặng và tấm lòng cao cả của bác sĩ Dương Văn Phát - Đội trưởng Đội điều trị Quân y phân khu Trị Thiên...

Chọn Huế làm quê hương

Chọn Huế làm quê hương 

Cập Nhật 26-03-2014

(TTH) - Trong nắng tháng ba lịch sử, ngắm lá cờ đỏ sao vàng phấp phới tung bay trên kỳ đài Huế, non nửa thế kỷ, trong màu đỏ ấy vẫn ánh lên niềm tự hào, kiêu hãnh của người lính Trung đoàn 6 Quân khu Trị Thiên - đơn vị hai lần tham gia giải phóng Huế.

Xung quanh việc đề nghị truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho liệt sĩ Hoàng Xuân 

Cập Nhật 06-07-2011

(TTH) - Ông Lê Văn Chớ, cựu chiến binh Trung đoàn bộ binh 2 (812) Quân khu Trị Thiên có thư gửi Báo Thừa Thiên Huế: "Năm 2007, chúng tôi về xã Điền Lộc tìm lại các gia đình cách mạng đã quên mình nuôi giấu, che chở cho hàng trăm thương binh. Đến thăm thân nhân liệt sĩ Hoàng Xuân (nguyên Chính trị viên xã đội xã Phong Phú, nay là xã Điền Lộc, huyện Phong Điền), được xem tập hồ sơ đề nghị truy tặng anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (LLVTND) cho liệt sĩ Hoàng Xuân do gia đình và Đảng ủy xã Điền Lộc đề nghị, chúng tôi rất xúc động vì công lao, sự hy sinh của anh đối với đất nước thật to lớn. Chúng tôi cùng gia đình có nhiều văn bản gửi cho Đảng, Chính phủ, Cục Chính trị quân đội, Cục Chính trị Quân khu 4, nhưng đến ngày 10-4-2011, nhận được trả lời của Phòng Tuyên huấn Quân khu 4 nội dung: hồ sơ đề nghị truy tặng anh hùng cho liệt sĩ Hoàng Xuân chưa có đề nghị của địa phương huyện Phong Điền và tỉnh Thừa Thiên Huế gửi cho Quân khu. Chúng tôi vô cùng thất vọng"...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP