Kết quả tìm kiếm cho "xung yếu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5296

Cần sớm di dời 78 hộ dân vùng xung yếu Thượng Nhật

Cần sớm di dời 78 hộ dân vùng xung yếu Thượng Nhật 

Cập Nhật 01-12-2020

Sống trong bất an, lo lắng là tình cảnh của 78 hộ dân thôn Lập, xã Thượng Nhật (Nam Đông) khi tình trạng sạt lở bờ sông tiến sát vào nhà ở của nhiều người dân.

Tag: Cần sớm, di dời, 78 hộ dân, Thượng Nhật, vùng xung yếu

Bám địa bàn xung yếu

Bám địa bàn xung yếu 

Cập Nhật 19-10-2018

Phú Lộc là một trong những địa phương chịu tác động nặng nề khi có thiên tai xảy ra.

Tag: địa bàn, xung yếu, Phú Lộc, mưa bão, Công an

Quảng Điền: Cần gia cố đê bao xung yếu trước lũ tiểu mãn

Quảng Điền: Cần gia cố đê bao xung yếu trước lũ tiểu mãn 

Cập Nhật 28-02-2018

Kiểm tra khắc phục thiệt hại sau các đợt bão lũ cuối năm 2017 và sản xuất vụ đông xuân tại huyện Quảng Điền sáng 28/2, ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu Quảng Điền cần chủ động khắc phục các tuyến đê bao xung yếu trước lũ tiểu mãn nhằm đảm bảo sản xuất nông nghiệp. Kiểm tra khắc phục thiệt hại sau các đợt bão lũ cuối năm 2017 và sản xuất vụ đông xuân tại huyện Quảng Điền sáng 28/2, ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu Quảng Điền cần chủ động khắc phục các tuyến đê bao xung yếu trước lũ tiểu mãn nhằm đảm bảo sản xuất nông nghiệp.

Tag: Quảng Điền, gia cố, đê bao, xung yếu, lũ tiểu mãn

Chú trọng địa bàn xung yếu

Chú trọng địa bàn xung yếu 

Cập Nhật 15-08-2017

Theo Thượng tá Ma Văn Đồng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Vinh Xuân (thuộc địa bàn huyện Phú Vang), để hạn chế thiệt hại tại các địa bàn xung yếu khi bão lũ xảy ra, Đồn đang cùng các xã tiến hành kiểm tra tình hình sản xuất ở các khu vực có khả năng sạt lở, bồi lấp để có kế hoạch chỉ đạo cụ thể cho Nhân dân thu hoạch trước mùa bão lũ.

Tag: chú trọng, xung yếu, đồn biên phòng Vinh Xuân, tuần tra, kiểm soát

Tập trung đầu tư vùng xung yếu, trọng điểm

Tập trung đầu tư vùng xung yếu, trọng điểm 

Cập Nhật 18-10-2016

Mưa lũ liên tiếp gây sạt lở nhiều điểm trên diện rộng từ sông đến biển, đe dọa các khu dân cư, làm mất đất sản xuất nông nghiệp. Trong khi đó, việc xây dựng các công trình chống sạt lở, bờ kè đang gặp khó khăn do thiếu nguồn lực.

Tag: sạt lở biển, mưa lũ, bờ kè

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thị sát tuyến đê xung yếu

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thị sát tuyến đê xung yếu 

Cập Nhật 19-08-2016

Tiếp tục kiểm tra, đôn đốc công tác ứng phó với cơn bão số 3, sáng 19/8, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo Bộ Quốc phòng, tỉnh Quảng Ninh đã đi kiểm tra tuyến đê...

Tag: Phó Thủ tướng, Vương Đình Huệ, tuyến đê, xung yếu, Quảng Ninh

Vì bình yên của dân 

Cập Nhật 24-08-2014

(TTH) - Hằng năm, cứ đến mùa mưa bão, cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn bộ binh 1, Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh lại lên đường hành quân về các vùng xung yếu, bám trụ giúp dân ứng phó bão lũ, vì bình yên của nhân dân.

Khi cơn bão đi qua 

Cập Nhật 16-10-2013

(TTH) - tôi gõ những dòng này thì trời hửng lên một chút nắng, nhưng gió vẫn rát rạt về và mực nước sông Hương, sông An Cựu vẫn tràn bờ với một màu sậm nâu. Đêm 14 rạng sáng ngày 15/10, Thừa Thiên Huế gần như không ngủ. Người dân thao thức khi cơn bão số 11 – bão Nari đổ về. Trên truyền hình, thông tin từ các vùng có bão liên tục được cập nhật. Trong nỗi bất an khi có bão, tâm trí của người dân hình như đã canh cánh bên ngoài khung cửa – nơi bà con ở các vùng xung yếu thuộc các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà, Phú Vang, Phú Lộc, Nam Đông ...đang chống chọi với gió và những nguy cơ đến từ bão.

“Chỉ bộ đội mới làm được thôi...” 

Cập Nhật 21-08-2013

(TTH) - Từ công tác diễn tập, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang TP Huế luôn chủ động có mặt kịp thời ở những nơi xung yếu trong bão lũ để ứng cứu tính mạng, tài sản của nhân dân. Và trong những gian khổ, khó khăn, thử thách đó, hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” lại càng tỏa sáng.

Vững vàng nơi vùng biển Phong Hải 

Cập Nhật 15-07-2013

(TTH) - Đứng chân ở địa bàn xung yếu nơi cửa biển, vùng thấp trũng, bởi vậy công tác phòng chống lụt bão (PCLB) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN) được Đồn Biên phòng Phong Hải (Phong Điền) xác định là nhiệm vụ chính trị thường xuyên. Để ứng phó mùa mưa bão năm nay, Đồn Biên phòng Phong Hải tập trung triển khai kế hoạch phòng, chống thiên tai theo phương châm: “Chủ động từ đơn vị đến các địa bàn”...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP