Kết quả tìm kiếm cho "yên tâm"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 10432

Không lo ATM “ốm” dịp tết

Không lo ATM “ốm” dịp tết 

Cập Nhật 11-01-2018

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Chi nhánh tỉnh khẳng định: Tết Nguyên đán Mậu Tuất, người dân có thể yên tâm với các máy rút tiền tự động (ATM); riêng tiền mệnh giá nhỏ cũng được cơ cấu đầy đủ để đảm bảo lưu thông.

Tag: máy rút tiền tự động, ATM, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Yên tâm vươn khơi

Yên tâm vươn khơi 

Cập Nhật 10-05-2016

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Cao Đức Phát đã có chuyến kiểm tra, trực tiếp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người dân trước tình hình liên quan hiện tượng cá chết bất thường tại các xã ven biển trên địa bàn tỉnh, vào sáng 10/5.

Tag: vươn khơi, đánh bắt xa bờ, cá chết

Yên tâm khi sử dụng hải sản từ 20 hải lý trở ra

Yên tâm khi sử dụng hải sản từ 20 hải lý trở ra 

Cập Nhật 02-05-2016

Triển khai thực hiện ngay các biện pháp nhằm đảm bảo an dân là vấn đề mà các cơ quan, ban ngành, chính quyền địa phương cần quan tâm trong lúc này, cũng như lâu dài. Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại cuộc họp bàn các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho người dân trước tình trạng cá chết.

Tag: xử lý, cá chết, gần bờ, xa bờ, Huế

Nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp: Đã có lối ra

Nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp: Đã có lối ra 

Cập Nhật 02-05-2012

(TTH) - Toàn tỉnh hiện có 6 khu công nghiệp (KCN), thu hút 71 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký trên 8.679 tỷ đồng và giải quyết việc làm cho 12 ngàn lao động. Tuy nhiên, một thực tế đặt ra hiện nay là đa số công nhân lao động (CNLĐ) tại các KCN hiện vẫn chưa có nhà ở gần KCN để yên tâm sản xuất.

Mập mờ chuyện thời gian sử dụng 

Cập Nhật 25-04-2011

(TTH) - Mở gói bánh kem xốp cho cậu con trai ăn, tôi chợt tò mò xem hạn sử dụng ghi trên bao bì. Thật ngạc nhiên khi gói bánh có ghi dòng chữ “Sử dụng tốt nhất trước ngày...:” mà không ghi ngày tháng cụ thể. Cậu con trai đòi ăn quay quắt nên tôi đành chiều nhưng không mấy yên tâm vì không biết thời hạn bánh đã hết chưa. Tôi cũng tự hỏi đơn vị sản xuất đã quên ở công đoạn ghi thời hạn sử dụng hay là cố tình làm ngơ?.

Sớm điều tra làm rõ để người dân yên tâm nuôi trồng thủy, hải sản 

Cập Nhật 01-03-2011

(TTH) - Thời gian qua, nhiều hộ nuôi trồng thủy, hải sản trên đầm phá Tam Giang thuộc các thôn Diên Trường, Tân An, Tân Dương (thị trấn Thuận An, Phú Vang) vô cùng bức xúc trước việc lưới mùng nuôi tôm của các hộ bị kẻ khác phá hoại. Sau một loạt các vụ bắt trộm cá, cua, tôm nuôi, giờ đây các hộ phải chịu thêm cảnh bị cắt, rạch lưới mùng trên hồ nuôi. Sự việc trên đã gây hoang mang cho những người dân sống nhờ sông nước...

Tết không sợ tăng cân 

Cập Nhật 04-02-2011

(TTH) - Với một thực đơn khoa học, hợp lý, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngồi vào bàn ăn mà không sợ làm hỏng vóc dáng sau dịp Tết

Những cách giảm cân hiệu quả 

Cập Nhật 24-10-2010

(TTH) - Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống luôn tìm mọi cách để bạn muốn mua sản phẩm của họ. Họ có thể mời chào bạn mua, hay in nhãn mác “không có chất béo” để bạn yên tâm, nhưng thực tế có thể không phải vậy.

Đi tìm đội hình 

Cập Nhật 25-09-2010

(TTH) - Bảo rằng mục tiêu lớn nhất của Cúp bóng đá 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội là đi tìm một đội hình tối ưu cho AFF cúp 2010 thì có thể xem thầy trò Calisto đã đạt tới. Các trụ cột như Minh Phương, Hồng Sơn, Tấn Tài, Quang Thanh, Như Thành giữ được phong độ tốt. Những gương mặt mới như Trọng Hoàng, Văn Phong hay Xuân Thành cũng cho thấy sự yên tâm lớn khi đưa vào sân thi đấu.

Chưa xuất hiện sữa bột chứa hormone cao ở VN 

Cập Nhật 11-08-2010

(TTH) - Chiều 10/8, tiến sĩ Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam khẳng định, tại Việt Nam chưa nhập và chưa xuất hiện loại sữa có lượng hormone cao bất thường do công ty Synuatra, Trung Quốc sản xuất, vì vậy người dân có thể yên tâm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP