Kết quả tìm kiếm cho "yên tĩnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23103

Chậm của Huế…

Chậm của Huế… 

Cập Nhật 08-11-2019

Yên tĩnh. Chậm rãi. Không vồn vã, chẳng bon chen. Một vài thuộc tính làm nên Huế, dựng nên tính cách con người cho vùng đất này. Nói đây là một “bộ nhận diện” cho người Huế chẳng sai chút nào.

Tag: Huế, tính cách, con người, chậm rãi, yên tĩnh

Ngày an yên 

Cập Nhật 13-06-2019

Thiệt tình là mình nhớ nơi đó. Một vùng không mấy xa thành phố. Cỏ thì xanh và ngày quá chừng yên tĩnh. Ngay cả gió cũng chỉ se sẽ lướt trên mặt hồ.

Tag: Ngày an yên, Khang Nhiên

Bệnh nhân ăn tết xa nhà

Bệnh nhân ăn tết xa nhà 

Cập Nhật 09-02-2016

Chưa bao giờ Bệnh viện Trung ương Huế có không khí vắng lặng, yên tĩnh như chiều 29 Tết.

Tag: Bệnh nhân ăn tết xa nhà

Lên đồi lập nghiệp

Lên đồi lập nghiệp 

Cập Nhật 09-09-2015

(TTH) - Nơi mà chúng tôi tạm gọi là nhà của vợ chồng ông Dương Bá Hải ở vùng đồi Bình Thành chỉ là căn chòi nhỏ lọt thỏm giữa bạt ngàn rừng keo tràm, yên tĩnh. Nhưng đối với vợ chồng ông Hải là niềm vui lớn.

Bắt được nghi phạm thảm sát 4 người ở Yên Bái 

Cập Nhật 15-08-2015

Lúc 10 giờ 20 phút sáng 15.8, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết đã bắt được Đặng Văn Hùng - nghi phạm vụ thảm sát 4 người tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, Yên Bái. Nghi phạm Hùng bị bắt cùng bạn gái khi đang lẩn trốn tại khu rừng thuộc xã Khánh Hoà, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.  

Bên ngoài ô cửa 

Cập Nhật 21-07-2015

(TTH) - Cơn mưa rời đi cũng là lúc chiều đã muộn. Không gian dường như cũng trở nên mịn màng. Cũng có thể vì sự yên tĩnh tràn trề đến nỗi tiếng bước chân chừng như cũng vang hơn bình thường. Dẫu biết là đến lúc phải trở về nhà, nhưng tôi vẫn cố nán lại thêm một lúc nữa, với những phím chữ computer…

Chật chội đường Ngô Quyền

Chật chội đường Ngô Quyền 

Cập Nhật 05-05-2015

(TTH) - Đường Ngô Quyền là một con đường nhỏ, chạy song song với đường Lê Lợi dọc phía sau các trường Quốc Học, Hai Bà Trưng và Bệnh viện Trung ương Huế (BVTW)… Con đường vốn nên thơ bởi sự yên tĩnh và rợp bóng cây xanh.

Khoảng lặng sau sân khấu

Khoảng lặng sau sân khấu 

Cập Nhật 21-08-2014

(TTH) - Trong căn nhà nhỏ, yên tĩnh khuất sau một con hẻm của đường Nhật Lệ (TP Huế), hàng ngày nghệ nhân Minh Mẫn vẫn say sưa với ca Huế một cách lặng lẽ.

Ký ức rơm rạ 

Cập Nhật 22-06-2014

(TTH) - Rơm làm nên mái nhà tranh hiền hòa, yên tĩnh. Rơm là nhiên liệu nấu nướng hằng ngày. Rơm sớm hôm nâng niu ổ gà đẻ của các bà, các mẹ. Với trâu, bò, rơm cho thức ăn, ủ ấm. Rơm đứng sừng sững trên triền đê rồi về tận các con ngõ. Rơm điểm tô khung cảnh làng quê. Rơm phủ đầy kí ức bằng mùi hương thơm ngát, nồng nàn…

Phạt 35 triệu đồng vì vận chuyển trái phép hơn 4m3 gỗ chò 

Cập Nhật 12-06-2013

(TTH) - Ngày 11/6, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quyết định xử phạt 35 triệu đồng đối với ông Lê Mạnh Thường (46 tuổi, trú tại Yên Bằng, Ý Yên, tỉnh Nam Định) do vận chuyển trái pháp luật hơn 4m3 gỗ chò; đồng thời, tịch thu toàn bộ số gỗ trên để thu nhập kho Nhà nước. Trước đó, ngày 31/5/2013,

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP