Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

10/10/2020 - 12:55

Tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích tại Phong Điền

TTH.VN - Theo tin từ Ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện Phong Điền, vào lúc 16h30 ngày 9/10, lực lượng cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh đã lặn tìm kiếm được nạn nhân mất tích vụ lật ghe xảy ra ở hồ Bàu Sen, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền.

Cán bộ thị trấn Phong Điền và người dân phải chở hòm về để lo hậu sự cho nạn nhân do nước ngập

Như vậy, sau 2 ngày 2 đêm huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ và người dân mới tìm được thi thể anh Dương Phước Hải (SN 1989), trú tại Tổ dân phố Khánh Mỹ, thị trấn Phong Điền bị mất tích ngày 7/10 do mưa lũ.

Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cho biết, ngay khi tìm thấy thi thể anh Hải, huyện chỉ đạo UBND thị trấn Phong Điền huy động lực lượng giúp đỡ gia đình lo hậu sự. Về phía huyện, sẽ trích quỹ để thăm viếng ngay trong ngày hôm nay.

Trước đó, ngày 7/10, khi mưa lũ mới về, anh Hải cùng 2 người bạn chèo ghe đi bắt chim, rắn tại hồ Bàu Sen thì thuyền bị lật. Hai người bạn may mắn bơi được vào bờ, anh Hải mất tích. UBND huyện, UBND thị trấn đã huy động phương tiện thuyền, ca nô và hàng trăm người là lực lượng công an huyện, dân quân tự vệ thị trấn và người dân trong Tổ dân phố Khánh Mỹ cùng với lực lượng công an tỉnh để tìm kiếm.

Tin, ảnh: Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP