Kinh tế Kinh tế

27/06/2018 - 04:30

Tìm việc làm Bình Định nhanh nhất ở đâu?

TTH.VN - Nhiều lao động tại Bình Định đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm làm. Nguyên nhân chính là do các ứng viên chưa biết tìm các tin tuyển dụng việc làm Bình Định nhanh ở đâu.

Đa phần mọi người đều chia sẻ rằng họ tìm kiếm việc làm bằng cách chờ đợi các tin tuyển dụng trên báo giấy hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm. Chính vì vậy mà hôm nay, chúng tôi muôn xin chia sẻ đến các ứng viên tại Bình Định một phương pháp tìm việc làm mới, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đó là tìm việc làm thông qua website tuyển dụng VietnamWorks.

Tại sao các ứng viên nên lựa chọn VietnamWorks?

Dành cho nhiều người chưa biết thì VietnamWorks là một website tuyển dụng, tìm việc làm lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không riêng gì Bình Định, VietnamWorks tuyển dụng trên tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam. Tại đây, các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn có thể đăng tin tuyển dụng nhân sự và người lao động, các ứng viên sẽ có cơ hội tìm kiếm được vị trí làm việc phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân.

So với các phương pháp tìm việc truyền thống, khi tìm kiếm việc làm trên VietnamWorks, các ứng viên tại Bình Định sẽ có cơ hội cùng lúc được tham khảo nhiều vị trí công việc đang tuyển dụng trên địa bàn tỉnh. Từ những công việc phổ thông, việc làm thêm, part-time đến những vị trí tuyển dụng cao cấp đòi hỏi tay nghề, trình độ. Cũng chính vì vậy mà tất cả mọi đối tượng lao động tại Bình Định đều có thể tìm kiếm việc làm tại trang web này. Ngoài ra, mọi người cũng có thể cập nhật các xu hướng việc làm mới, những bí quyết phỏng vấn, làm việc hiệu quả, cách tạo lập CV ấn tượng,…qua các bài viết của website.

Cách tìm việc làm Bình Định nhanh nhất trên VietnamWorks

Để tìm việc làm Bình Định nhanh và hiệu quả trên VietnamWorks, các ứng viên nên thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ Vietnamwork.com và đăng ký thành viên. Bước này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần 1 phút để hoàn thành.

+ Bước 2: Sau khi đã trở thành thành viên của VietnamWorks, bạn hãy tạo lập ngay cho mình 1 bộ hồ sơ xin việc thật ấn tượng. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề viết hồ sơ, đừng ngại ngần tham khảo bạn bè hoặc qua các bài viết chia sẻ về cách tạo hồ sơ xin việc chuyên nghiệp trên VietnamWorks.

+ Bước 3: Trên trang chủ của VietnamWorks, bạn hãy nhập các từ khóa liên quan đến chức danh, vị trí, kỹ năng mà bạn mong muốn đồng thời lựa chọn địa điểm tìm kiếm là Bình Định. Bạn cũng có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp để kết quả tìm kiếm được chọn lọc tốt hơn.

+ Bước 4: Tại trang kết quả tìm kiếm, bạn hãy lựa chọn những vị trí công việc đang tuyển dụng phù hợp với sở thích và kỹ năng của bạn. Để xem chi tiết vị trí đó (mô tả công việc, yêu cầu công việc, chế độ phúc lợi), hãy nhấp vào chức danh của vị trí đó. Và nếu bạn muốn ứng tuyển vị trí này, hãy “nộp đơn”.

Tại VietnamWorks, bạn có thể cùng lúc nạp đơn ứng tuyển cho nhiều công ty khác nhau chỉ bằng 1 cú click chuột. Tuy nhiên bạn cũng không nên xem hồ sơ của mình như truyền đơn. Hãy chọn những vị trí thực sự phù hợp với bản thân, như vậy khả năng thành công khi ứng tuyển của bạn sẽ rất cao.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các ứng viên tại Bình Định “bỏ túi” cho mình được một phương pháp tìm kiếm việc làm mới và nhanh chóng tìm cho mình những vị trí công việc tốt nhất.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP