03/08/2022 - 16:18

Tỉnh Đoàn tuyên dương học sinh đạt giải kỳ thi Olympic sinh học quốc tế

TTH.VN - Ngày 3/8, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương và khen thưởng em Trương Văn Quốc Đạt - học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Quốc Học, là học sinh giành Huy chương Bạc tại kỳ thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2022.

Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Thanh Hoài (bên phải) khen thưởng em Trương Văn Quốc Đạt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Thanh Hoài chúc mừng và biểu dương những thành tích thầy và trò Trường THPT chuyên Quốc Học đạt được; đồng thời khẳng định tấm Huy chương Bạc của em Trương Văn Quốc Đạt mang về là niềm tự hào cho tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Thừa Thiên Huế nói riêng về sự nỗ lực học tập, là tấm gương sáng cho các đoàn viên thanh niên tỉnh nhà noi theo. Thời gian tới, mong em sẽ gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn nữa để đem lại vinh quang cho tuổi trẻ tỉnh nhà.

Em Trương Văn Quốc Đạt cám ơn sự quan tâm của quý thầy cô giáo, gia đình, các lãnh đạo tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn; đồng thời bày tỏ quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Thừa Thiên Huế.

Cũng trong dịp này, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, ông Nguyễn Thanh Hoài đã trao Bằng khen của Ban Bí thư Trung ương Đoàn cho em Trương Văn Quốc Đạt.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP