Đời sống Đời sống

08/02/2012 - 10:29

Tinh nghịch cùng sơ mi mũ

TTH - Vẫn kiểu dáng sơ mi đặc trưng, nhưng khi được mix thêm chiếc mũ áo vào là trang phục của bạn trở nên cực kì mới mẻ đấy!

Khi bạn đã mix chán chê với những chiếc áo sơ mi cổ đức thông dụng rồi, thì thu này hãy thử thay đổi phong cách với sơ mi mũ xì tin xem sao nhé. Gọi là sơ mi mũ vì chiếc cổ đức cổ điển đã được thay thế thành chiếc mũ cá tính. Chỉ cần một chi tiết nhỏ này thôi nhưng tổng thể của chiếc áo đã được  hô biến để trở nên mới lạ và tinh nghịch hơn. 
 
Xì tai này có 2 kiểu dáng mũ cho bạn lựa chọn: mũ được may trùng với chất liệu của áo và kiểu dáng phá cách với chiếc mũ bằng cotton tinh nghịch.
 
so mi mu 14 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 13 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 2 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 1 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu Tinh nghịch cùng sơ mi mũ
 
Vì có thêm chiếc mũ nên xì tai này gần giống như chiếc áo khoác nhẹ, nên bạn có thể diện thêm chiếc áo pull, dây/quây hay áo váy đều rất okie. Hơn thế nữa trang phục này cực dễ mix đồ, nên quần jean, chân váy hay quần shorts đều có thể tận đụng được.
 
Ngoài ra, để “tăng hiệu ứng” cho bộ trang phục thì bạn đừng quên những phụ kiện đi kèm như mũ, khăn hay ankle boots nhé.
 
so mi mu 5 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 6 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 7 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 8 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 9 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 10 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 11 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ so mi mu 12 Tinh nghịch cùng sơ mi mũ
 
 
Theo Vmode
Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP