Kinh tế Xây dựng - Giao thông

28/11/2019 - 14:51

Tình trạng xe chạy trái phép trên cao tốc La Sơn – Túy Loan đã giảm

TTH.VN - Ngày 28/11, ông Nguyễn Minh Khánh, Trưởng phòng Điều hành dự án 4 (Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh), cho biết sau khi đơn vị cho đổ đất trên đường cao tốc La Sơn – Túy Loan thì tình trạng xe chạy trái phép trên tuyến đường này đã giảm hẳn.

Sau khi đổ đất trên cao tốc La Sơn – Túy Loan, lượng xe chạy “chui” vào tuyến đường này đã giảm hẳn.

Trước đó, Báo Thừa Thiên Huế online từng có bài phản ánh, do né trạm thu phí Bắc Hải Vân vừa tăng giá vé qua trạm vào cuối tháng 9 vừa qua, nhiều xe cỡ lớn, trong đó chủ yếu là xe khách đường dài đã chạy “chui” trên đường cao tốc La Sơn – Túy Loan đang thi công dang dở. Sau khi cho đổ đất, Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh đã cho cắm biển báo có chướng ngại và giăng dây phản quang tại vị trí đổ đất.

Ông Khánh cho biết sau khi đổ đất, tình trạng xe chạy trái phép có giảm nhưng chưa thể dứt. Nhiều xe có trọng tải lớn vẫn nhấn ga vượt qua bất chấp chướng ngại bằng đất trước mắt.

“Hiện trời đang mưa nên chúng tôi chưa thể cho đổ đất lấp đi những chỗ xe có thể qua được. Sau khi trời nắng, chúng tôi sẽ tiếp tục cho đổ những chỗ đất đó” – ông Khánh nói.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP