22/09/2018 - 06:47

Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho gần 1.000 em nhỏ khó khăn

TTH.VN - Tối 21/9, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" lần thứ 14 năm 2018 với sự tham gia của gần 1.000 em thiếu nhi khuyết tật, trẻ mồ côi trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tặng học bổng cho các em 

Tại “Đêm hội trăng rằm” các em được mãn nhãn với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, xem múa lân cổ truyền, cảnh sự tích chú Cuội, chị Hằng... Điểm nhấn của chương trình là hoạt động phá cổ Trung thu với quà và bánh cho các em. 

Dịp này, Hội bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm Dioxin tại Pháp đã trao 36 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.250.000 đồng với tổng trị giá 72 triệu đồng; các đơn vị doanh nghiệp trao 30 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. 

Các em vui phá cỗ trung thu

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh được tham gia đón Tết Trung thu vui vẻ an toàn, bổ ích ý nghĩa, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình cộng đồng và toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em nhất là trẻ em yếu thế.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP