Giáo dục Tin tức giáo dục

07/04/2014 - 17:02

Tổ chức khóa tập huấn đầu tiên về Tâm lý trị liệu

TTH.VN - Trung tâm Tư vấn Tâm lý và Giáo dục đặc biệt Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế vừa tổ chức Khóa tập huấn đầu tiên về “Cách tiến hành trị liệu tâm động lực” thuộc Khóa tập huấn về “Tâm lý trị liệu” cho những người công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với sự hướng dẫn của TS. Michael Gorkin - chuyên gia Tâm lý trị liệu người Mỹ, theo tin từ Trường Đại học Sư phạm Huế.

Khóa tập huấn nhằm giúp người học là các bác sĩ, điều dưỡng, chuyên viên tâm lý, công tác xã hội, giảng viên chuyên ngành Tâm lý học, sinh viên chuyên ngành Tâm lý giáo dục…, hiểu được những định hướng để trở thành nhà tâm lý trị liệu giỏi, cách trị liệu tâm động lực, hệ thống lý thuyết và kỹ thuật làm việc với bệnh nhân trầm cảm và bệnh nhân bị rối loạn lo âu theo xu hướng tâm động lực. Khóa tập huấn cũng là dịp để người học được gợi mở, trải nghiệm thú vị cùng chuyên gia trị liệu, từ đó có thể ứng dụng trong thực hành nghề nghiệp. Đây là cơ hội tốt để các nhà trị liệu tâm lý Việt Nam tiếp cận bài bản với tâm lý trị liệu và thu nhận thêm những kiến thức, kỹ năng mới có ích cho công tác nghiên cứu, giảng dạy và giáo dục.

Dự kiến, khóa 2 tập huấn thứ hai với nội dung “Trị liệu cho thân chủ bị trầm cảm và trị liệu cho thân chủ bị lo âu” sẽ được Trung tâm Tư vấn Tâm lý và Giáo dục đặc biệt Trường Đại học Sư phạm Huế tổ chức vào ngày 12/4/2014.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP