Giáo dục Tin tức giáo dục

26/07/2018 - 14:31

Toạ đàm về các vấn đề giáo dục Đại học ở Việt Nam

TTH.VN - Sáng 26/7, Trường đại học Phú Xuân tổ chức buổi tọa đàm “Giáo dục Đại học – Các vấn đề thiết yếu” với sự trình bày của ba diễn giả có nhiều năm nghiên cứu về giáo dục Đại học ở Việt Nam.

TS. Phạm Hùng Hiệp, chuyên gia giáo dục Đại học trình bày tại buổi tọa đàm

Với các chủ đề “Định hướng phát triển nào cho Đại học Việt Nam trong bối cảnh giáo dục đại học đại chúng?” của diễn giả Phạm Hùng Hiệp; “Chuẩn bị gì cho thế hệ sinh viên mới?” của diễn giả Lê Anh Vinh và “Câu chuyện phối hợp giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp” của diễn giả Dương Trọng Tấn, buổi tọa đàm đã nhận được sự quan tâm của các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh.

Ông Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Phú Xuân cho biết, hoạt động này là nơi gặp gỡ cho tất cả các nhà quản lý, nhà tư tưởng, nhà giáo dục trong nước và trên thế giới để cùng lắng nghe những ý kiến đóng góp thiết thực, góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới và phát triển giáo dục Đại học Việt Nam.

Đây là hoạt động bắt đầu cho chuỗi hoạt động thường kỳ hàng tháng mà Trường đại học Phú Xuân tổ chức với chủ đề chung là “Giáo dục Việt Nam – đích đến và con đường đi”. 

Tin, ảnh: Thành Nhân

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP