Văn hóa - Nghệ thuật Mỹ thuật - Điêu khắc

31/12/2020 - 15:12

Tôn vinh 7 tác giả đạt giải thưởng mỹ thuật xuất sắc

TTH.VN - Sáng 31/12, Trường đại học (ĐH) Nghệ thuật, ĐH Huế tổ chức chương trình tôn vinh giải thưởng mỹ thuật xuất sắc năm 2020.

ThS. Họa sĩ. Hoàng Xuân Hiếu được tôn vinh tại chương trình

Năm 2020, mặc dù có những khó khăn do dịch COVID-19, nhưng sự nuôi dưỡng ý tưởng, sáng tạo cùng với công sức của các tác giả đã chứng minh qua những tác phẩm đạt giải, góp phần thành công trong công tác quản lý, giảng dạy đồng thời có tiếng vang lớn trong các Hiệp hội Mỹ thuật, Hội nghề nghiệp trung ương và địa phương, đem lại niềm vui và sức sáng tạo cho các thế hệ sinh viên noi theo.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Nghệ thuật, ĐH Huế chúc mừng và tôn vinh 7 tác giả tiêu biểu, nổi bật đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi, triển lãm mỹ thuật, trong đó có ThS. hoạ sĩ Hoàng Xuân Hiếu, giảng viên Khoa Sư phạm Mỹ thuật, đạt giải Nhất tại cuộc thi thiết kế lô gô biểu trưng Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games 11) năm 2021 do Ủy ban Olympic Việt Nam và Bộ Văn hoá - Thể thao tổ chức...

Theo đại diện Trường ĐH Nghệ thuật, ĐH Huế, đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức chương trình tôn vinh giải thưởng mỹ thuật xuất sắc và hoạt động này sẽ được tổ chức thường niên.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP