03/09/2015 - 18:07

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tham quan gian triển lãm thành tựu kinh tế Thừa Thiên Huế

TTH - Kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội, Bộ VH-TT&DL chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch - Đầu tư tổ chức triển lãm thành tựu kinh tế-xã hội năm 2015.

Các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp đã mang tới triển lãm gần 100 gian hàng với những sắc màu đa dạng. Với chủ đề “Thừa Thiên Huế, thành tựu, tiềm năng và triển vọng”, gian triển lãm của Thừa Thiên Huế đã làm nổi bật những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, giới thiệu thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam, thành phố văn hóa ASEAN... 

Chiều 02/9/2015, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến tham quan các gian triển lãm. Một vinh dự rất lớn là gian triển lãm của Thừa Thiên Huế đã được Tổng Bí Thư lựa chọn để đến tham quan. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc với không gian mang đậm bản sắc văn hóa Huế, những hình ảnh, hiện vật đặc trưng khẳng định sự đóng góp quan trọng của Thừa Thiên Huế đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Lâm

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP