Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

21/06/2010 - 11:49

Tổng kết và trao giải thưởng báo chí Thừa Thiên Huế lần thứ III năm 2010

TTH - Tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội nhà báo tỉnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng giải báo chí Thừa Thiên Huế lần thứ III năm 2010. 

Đến dự có các ông Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Dự giải báo chí năm 2010 có 51 tác phẩm của các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, gồm đủ các loại hình báo chí: báo viết, báo nói, báo hình... (trong đó, 20 tác phẩm báo hình, 2 tác phẩm báo nói và 29 tác phẩm báo viết). Theo đó, Ban tổ chức đã trao 21 giải; trong đó, 6 giải B, 4 giải C, 11 giải khuyến khích (không có giải A).
 

Trao thưởng cho các tác giả đoạt giải
 
Giải B thuộc về các tác giả: Hoàng Văn Minh, Báo Lao động, với tác phẩm “Ở đây khổ thật nhưng giúp được nhiều đồng bào”; Bạch Quang, Báo Thừa Thiên Huế với cụm bài “Dòng vốn kích cầu”; nhóm tác giả Phương Oanh-Văn Thân, Trung tâm THVN tại Huế, với phóng sự “Người giữ hồn văn hóa Tà Ôi”; nhóm tác giả Nguyễn Việt-Thành Long-Văn Đình, Đài PTTH Thừa Thiên Huế với tác phẩm “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”; Hữu Thu-Quốc Phương, Trung tâm THVN tại Huế với phóng sự “Những việc làm ích nước lợi dân” và nhóm tác giả Phương Diệu-Văn Cường, Đài PTTH Thừa Thiên Huế, với phóng sự “Đầm Lập An-Lăng Cô: Một địa chỉ đen về ô nhiễm môi trường”.
                                                              Tin, ảnh: Thanh Thuận
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP