Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

03/09/2020 - 15:54

TP. Đà Nẵng cảm ơn Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ cán bộ y tế

TTH.VN - Sau hơn một tháng đối mặt với đợt bùng phát dữ dội của dịch bệnh COVID-19, đến nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng đã cơ bản kiểm soát. Thành quả bước đầu đó có phần đóng góp rất quan trọng từ sự hỗ trợ nhiều mặt của Bộ Y tế, các bệnh viện lớn trong nước, các địa phương, trong đó có Thừa Thiên Huế.

Tại Thừa Thiên Huế, bên cạnh sự chung tay “chia lửa” của Bệnh viện Trung ương Huế khi đón điều trị những trường hợp nhiễm COVID-19 có bệnh lý nền nặng, Sở Y tế còn cử một đoàn công tác gồm 40 cán bộ y tế trực tiếp vào tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại TP. Đà Nẵng.

Trong thư cảm ơn gửi các đơn vị đã trực tiếp sát cánh cùng Đà Nẵng đối mặt với dịch bệnh thời gian qua, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh: “Sự hỗ trợ của các bạn là nguồn động viên và tiếp sức quý giá, góp phần quan trọng trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung. Trong thời gian tới, chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các bạn, đặc biệt là trong việc thực hiện công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả của dịch bệnh COVID-19”.

Đồng Văn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP