Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

02/08/2016 - 06:02

TP. Huế ký kết thỏa thuận hợp tác với quận Dongnae

TTH.VN - TP. Huế và quận Dongnae sẽ hợp tác trên nhiều phương diện về văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế-xã hội.

Lãnh đạo TP. Huế và quận Dongnae ký kết thỏa thuận hợp tác

Chiều 1/8, lãnh đạo TP. Huế ký kết thỏa thuận hợp tác với quận Dongnae, (TP. Busan, Hàn Quốc). Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND TP. Huế giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh của TP. Huế và hy vọng sẽ có nhiều hợp đồng, biên bản được ký kết trong tương lai, nhất là về các lĩnh vực đầu tư phát triển giao thông, giáo dục, y tế, cơ sở hạ tầng giữa quận Dongnae và TP. Huế…

Lãnh đạo quận Dongnae cam kết giới thiệu về những tiềm năng thế mạnh của Huế sau chuyến tham quan, làm việc để các doanh nghiệp của quận Dongnae cũng như TP. Busan đến Huế đầu tư.

Lãnh đạo quận Dongnae tặng quà cho các đại biểu

Lãnh đạo quận Dongnae thông tin thêm, cùng đi trong đoàn có doanh nghiệp đã thực hiện dự án đầu tư tại Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là sản xuất các thiết bị công nghệ thông tin, viễn thông, camera… và là doanh nghiệp khá lớn ở Busan. Đến Huế lần này, doanh nghiệp này mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư trong nay mai.

Ý tưởng này nhận được sự ủng hộ từ phía lãnh đạo TP. Huế và cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục nếu doanh nghiệp đến Huế đầu tư.

Tâm Huệ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP