Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

30/08/2019 - 11:05

TP.Huế và Hương Thủy: Trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 2/9

TTH.VN - Sáng 30/8, Thành ủy Huế tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đợt này, có 238 đảng viên vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy ra Quyết định trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế Nguyễn Xuân Hòa và Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Dương Hoàng Bằng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 

Trong đó, 70 năm tuổi đảng có 19 đảng viên; 65 năm tuổi đảng có 1 đảng viên; 60 năm 16 đảng viên; 55 năm 15 đảng viên; 50 năm 42 đảng viên; 45 năm 41 đảng viên; 40 năm 45 đảng viên và 30 năm có 59 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế Nguyễn Xuân Hòa ghi nhận những đóng góp của các đảng viên lão thành trong thời gian qua; đồng thời, mong muốn các đảng viên mãi là tấm gương tiêu biểu cho các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo; tiếp tục có những ý kiến đóng góp, xây dựng TP. Huế ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các đảng viên, nhất là các đảng viên lão thành có nhiều đóng góp, xây dựng tổ chức Đảng.

Cũng trong sáng 30/8, Thị ủy Hương Thủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên từ 30 đến 65 năm tuổi Đảng. 


Trao tặng Huy hiệu cho đảng viên 65 năm tuổi Đảng

Vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt này có 31 đảng viên; trong đó, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 14 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hương Thủy Phan Văn Tư bày tỏ sự trân trọng đối với các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này; đồng thời, mong muốn các đảng viên luôn phát huy truyền thống cách mạng; là tấm gương sáng nhằm hun đúc tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ; đồng thời tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”.

Tin, ảnh: Anh Phong, Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP