Đời sống Đời sống

23/02/2015 - 12:08

Trang điểm du xuân với tone màu hồng đào

TTH.VN - Xuân đến, khắp nơi tràn ngập sắc hồng của hoa đào ngày Tết. Bạn có thể làm đẹp cho mình với tone mảu hồng đào để ngày Xuân của mình thêm hoàn hảo.

Màu hồng đào là xu hưng trang đim được nhiều bạn gái ưu chuộng trong thời gian gần đây. Các loại mỹ phẩm từ son môi, phấn má hay phấn mắt màu hồng đào còn có sức lôi cuốn cả các ngôi sao Hollywood.  

 
 
 
 
 Trang điểm tone màu hồng đào rất phù hợp với thời tiết Việt Nam, đặc biệt là trong những đầu Xuân. Với tone màu hồng đào, bạn không cần sử dụng quá nhiều mỹ phẩm mà vẫn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Với cách trang điểm này bạn hoàn toàn có thể áp dụng khi đến công sở, đi dự tiệc hay đi chơi cùng bạn bè. 
 
 

Má hồng đào

Bản thân chữ má hồng đã nói lên ý nghĩa của màu sắc đối với đôi má. Vì thế đôi má ửng hồng của các cô gái thưng được gọi là “má đào” nên phấn má màu hồng đào luôn là lựa chọn của phái đẹp.

Màu má hồng đào s đem đến vẻ dịu dàng nữ tính cho bạn và làm không khí ngày xuân trở nên ấm áp hơn. Có rất nhiều phấn má hồng đào để bạn có thể lựa chọn với tone màu đậm, nhạt và của nhiều hãng khác nhau. 

 
 

 

 
 
 

Phấn mắt hồng đào

Khi đã lựa chọn tone màu hồng đào cho đôi má thì việc sử dụng thêm phấn mắt màu hồng đào li càng đem lại hiệu quả trang điểm cho bạn. Đôi mắt bạn sẽ trở nên ấn tượng, ngọt ngào.

Bạn có thể vẽ mắt mèo với màu hồng đào hoc trang điểm mắt theo kiểu thông thưng đơn giản nhất với cả mí mắt trên. 

 
 
 
 

Son môi hồng đào

Có lẽ trong bộ ba phấn má – phấn mắt – son môi thì son môi hồng đào được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể bắt gặp những đôi môi màu hng đào trên gương mặt của rất nhiều bạn gái.  

 
  

Son môi màu hồng đào rất dễ kết hợp với các trang phục khác nhau và cũng như phấn má hồng đào, son môi tone màu này s mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho bạn gái. 

 
  

Bạn có thể lựa chọn son môi hồng đào bóng và lì đ làm đp cho đôi môi của mình. Và một khuôn mặt được trang điểm với tone màu hồng đào cho cả má, mắt và môi cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

 
 
 
 
  

 ChiChi (Theo Depplus.vn)

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP