Đời sống Đời sống

26/05/2014 - 10:17

Trang phục giúp nàng mập tạo vòng eo 'ảo'

TTH.VN - Ngụy trang một vòng eo thon gọn không hề quá khó nếu bạn biết chính xác những trang phục phù hợp với vóc dáng của mình.

Wrap dress 

Được mệnh danh là chiếc váy dành cho mọi dáng người, váy wrap có thể khiến cô nàng mũm mĩm trở nên gọn gàng hơn. Chiếc váy wrap duyên dáng sẽ ôm lấy cơ thể bạn và nhấn nhá vào đúng điểm thích hợp để làm nổi bật lên những đường cong tuyệt mỹ bạn sở hữu. Đồng thời, nó còn là thứ trang phục hữu dụng với các cô nàng có vòng 2 thừa mỡ, bởi chúng sẽ dễ dàng che đi khuyết điểm của bạn.  

 

 

 

 

 

Trang phục cạp cao

Những trang phục cạp cao như quần jeans, chân váy hay shorts rất hữu dụng trong việc che lấp vòng eo đẫy đã. Bên cạnh đó, nó cũng giúp đôi chân bạn trông dài hơn. 

 

 

 

 

 

Peplum

Chính sự nhấn nhá của những trang phục peplum ở vùng eo bằng phần diềm vải xòe ra đã giúp phần mỡ thừa ở eo của bạn được giấu đi nhiều phần. Bởi thế, peplum là bí quyết ngầm dành cho các cô nàng muốn tạo vòng eo thon thả. 

 

  

 

Những món đồ "two-tone"

Trang phục two-tone chỉ những loại trang phục gồm 2 màu đối lập nhau, trong đó một màu sắc được dùng để tạo nên những đường line ở hai bên cơ thể. Loại trang phục này không chỉ khiến bạn tạo cảm giác thanh mảnh cho người đối diện, nhờ những đường line khéo léo, bạn còn có thể đánh lừa thị giác của mọi người với một vòng eo "ảo". 

 

 

 

Chân váy chữ A

Chân váy chữ A là kiểu váy có phần dưới xòe rộng, có độ dài từ đầu gối đến trên mắt cá chân.  Đây cũng là kiểu váy lý tưởng cho "nàng tròn", chỉ cần nhấn mạnh ở phần eo và khéo léo che đi phần hông rộng. 

 

 

 

Trang phục màu đen

Chẳng có màu sắc nào lại đánh lừa thị giác của người khác bằng gam màu đen. Sắc đen mang lại cảm giác gầy gò, thon gọn cho người mặc. Đặc biệt, những set đồ đen "toàn tập" vừa giúp bạn nhìn thanh mảnh hơn, vừa giúp tạo vòng eo gợi cảm và quyến rũ. 

 

 

 

 

Chân váy bút chì 

 

Chân váy bút chì thường có độ dài đến gối hay qua gối một chút và thiết kế ôm. Điều này đã giúp chân váy bút chì trở thành một trong những món đồ lý tưởng để khắc phục nhược điểm vóc dáng. Phần eo gọn gàng, phần hông ôm sát tạo cảm giác đầy đặn.  

 

 

 

 

 Gem (Theo Depplus.vn)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP