Thể thao Thể thao

21/04/2018 - 18:45

Vòng 2 giải hạng Nhất quốc gia 2018: Tây Ninh – CLB bóng đá Huế

Trắng tay trên sân khách

TTH.VN - Sau 2 vòng đấu, CLB bóng đá Huế chỉ có vỏn vẹn 1 điểm. Nếu muốn thực hiện mục tiêu thăng hạng, đội chủ sân Tự Do còn quá nhiều việc phải làm.

Được đánh giá có lực lượng đồng đều và nhỉnh hơn đối thủ nhưng do phải làm khách trên sân Tây Ninh, các học trò của HLV Nguyễn Đức Dũng nhập cuộc chưa thực sự tự tin.

Bên phần sân đối diện, sự cổ vũ của khán giả nhà phần nào giúp Tây Ninh thi đấu máu lửa hơn. Và ngay ở phút thứ 7, từ một pha tấn công, đội chủ nhà đã có bàn thắng khai thông trận đấu. Đây cũng là kết quả cuối cùng của hiệp đấu đầu tiên.

Sang hiệp 2, những điều chỉnh chiến thuật của HLV Nguyễn Đức Dũng đã giúp đội bóng Cố đô lấy lại thế trận bằng những pha chồng biên khá nguy hiểm. Tuy nhiên, sự nôn nóng của Võ Lý, thể lực không đảm bảo Văn Minh khiến những pha hãm thành chỉ dừng ở mức nguy hiểm.

Nôn nóng ghi bàn nhưng không cụ thể hóa được bàn thắng gỡ hòa, đến phút 79, tận dụng tốt cơ hội, Tây Ninh đã nhân đôi cách biệt, đồng thời tiễn CLB bóng đá Huế ra về với 2 bàn tay trắng.

VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP