Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

28/12/2020 - 19:59

Trao 152 suất học bổng và quà cho học sinh nghèo vượt khó

TTH.VN - Sáng 28/12, tại TP. Huế, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Hội BVQTE tỉnh, VietJet Air và các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình "Tết ấm cho em" năm 2021.

Những suất học bổng và quà được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui đón tết ấm năm 2021

Để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, Hội BVQTE Việt Nam đã kêu gọi, vận động được 3.000 suất quà trao tặng cho các em cũng như những gia đình có người thân đang canh giữ ở những tuyến đầu biên giới trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống đại dịch COVID-19.

Tại chương trình này, Hội BVQTE Việt Nam trao tặng 102 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Huế và TX. Hương Trà. Mỗi suất học bổng có trị giá 1 triệu đồng tiền mặt kèm phần quà tặng từ các nhà tài trợ. 

Chiều cùng ngày, tại xã Phong Mỹ (Phong Điền), Hội BVQTE Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao 50 suất quà cho các em học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sớm khắc phục những thiệt hại do ảnh hưởng các trận bão lụt vừa qua để đón một cái tết đầm ấm, an vui từ những món quà được các đơn vị tài trợ sẻ chia.

Tin, ảnh: HOÀI THƯƠNG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP