Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

15/05/2022 - 14:42

Trao 26 suất quà cho học sinh khó khăn

TTH.VN - Ngày 15/5, tại Đồn biên phòng cửa khẩu (BPCK) cảng Chân Mây, Chi đoàn đơn vị phối hợp với chi đoàn trên địa bàn tổ chức sinh hoạt tuyên truyền kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5); 81 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5).

Trao các suất quà "Nâng bước em đến trường" cho học sinh do đơn vị đỡ đầu

Gần 100 học sinh và đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động. Sau khi dâng hoa lên tượng đài “Bác Hồ với chiến sĩ biên phòng”, các em được tổ chức vui chơi trải nghiệm và thăm quan thực tế tại đơn vị. Đây là hoạt động góp phần giáo dục, bồi đắp tình cảm của các em học sinh, thế hệ trẻ đối với vị lãnh tụ kính yêu - Chủ tịch Hồ Chí Minh và bộ đội biên phòng - lực lượng luôn cầm chắc tay súng bảo vệ bình yên nơi biên cương.

Dịp này, chi đoàn đã trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của Trường THCS Lộc Vĩnh và Trường tiểu học Bình An (Phú Lộc); trao 6 suất quà “Nâng bước em đến trường” cho 6 học sinh do đơn vị và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đỡ đầu. Tổng trị giá các suất quà là 15 triệu đồng, từ nguồn kinh phí vận động doanh nghiệp và mô hình “Ngôi nhà xanh - Nâng nước em đến trường” của đơn vị.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP