Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

16/08/2019 - 16:56

Trao 300 suất học bổng cho học sinh khó khăn ở Phú Vang và Phú Lộc

TTH.VN - Ngày 16/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Úc) phối hợp trao học bổng cho học sinh khó khăn ở hai huyện Phú Vang và Phú Lộc.

Trao học bổng cho học sinh khó khăn ở huyện Phú Lộc

Trước thềm năm học mới, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh đã trao học bổng cho 300 học sinh khó khăn ở 14 xã, thị trấn: Lộc Bổn, Lộc Điền, Lộc Trì, Lộc Thủy, Lộc Tiến, Vinh Hưng và thị trấn Phú Lộc của huyện Phú Lộc; Phú An, Thuận An, Phú Thuận, Phú Hải, Phú Diên, Vinh Hà và Phú Đa thuộc huyện Phú Vang.

Mỗi suất học bổng gồm bộ sách giáo khoa, tập vở, hỗ trợ tiền may đồng phục. Tổng trị giá đợt trao học bổng lần này trên 300 triệu đồng. Ngoài ra, vào năm học, các em còn được dự án hỗ trợ tiền học phí và các khoản đóng góp tại trường.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án “Ngăn chặn tình trạng trẻ em di cư tự do đi làm ăn và bị lạm dụng sức lao động tại tỉnh Thừa Thiên Huế” được thực hiện tại huyện Phú Lộc và Phú Vang. Mục tiêu của dự án là hỗ trợ giảm tỷ lệ trẻ em có nguy cơ di cư tự do, bị lạm dụng sức lao động và hỗ trợ các em trở về với gia đình.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP