Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

28/10/2021 - 14:18

Trao 5 bộ máy tính cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Sáng 28/10, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh tổ chức trao tặng 5 bộ máy tính và gói cước 1 năm sử dụng 4G cho các em học sinh nghèo, mồ côi trên địa bàn.

Trao máy tính cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh chia sẻ, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các em học sinh phải học trực tuyến nhưng nhiều em có hoàn cảnh khó khăn không thể tiếp cận với các máy móc hỗ trợ.

Với phương châm “trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã tích cực hưởng ứng, tham gia đóng góp ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn thiếu phương tiện và điều kiện học tập trực tuyến tại các khu vực trên địa bàn tỉnh.

Với tinh thần đó, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội đã trao tặng 5 bộ máy tính và gói cước 1 năm sử dụng 4G trị giá 32 triệu đồng cho các em học sinh mồ côi, nằm trong danh sách chương trình “Cặp lá yêu thương”. Kinh phí hoạt động này do cán bộ, người lao động trong hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam đóng góp.

   Tin, ảnh: Hoàng Anh      

                          

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP