Giáo dục Khuyến học

26/09/2022 - 18:14

Trao 66 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

TTH.VN - Ngày 26/9, tại Hương Trà, Văn phòng dự án Zhi Shan Foundation phối hợp với Trung tâm công tác xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã tổ chức trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập trên địa bàn, với tổng kinh phí và quà tặng hơn 60 triệu đồng.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập ngày 26/9

Có 66 suất học bổng được trao trong đợt này. Cùng với hoạt động trao tặng học bổng, Zhi-shan Foundation còn mang sách đến với các em, với mục đích giúp các em có cơ hội phát triển khả năng đọc, tư duy và có lối suy nghĩ nhanh hơn.

Khác với các chương trình học bổng hỗ trợ một lần, chương trình trao học bổng thường niên của Zhi-shan Foundation được duy trì một năm hai đợt đến khi trẻ tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

Tại Thừa Thiên Huế, dự án trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của tổ chức Zhi Shan Foundation được triển khai liên tục từ năm 2000 đến nay, và mỗi năm có trên 700 em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ dự án này, bao gồm: hỗ trợ học bổng, cung cấp dụng cụ học tập, đồ dùng cá nhân… 

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP