Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

31/08/2022 - 17:52

Trao 95 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn

TTH.VN - Ngày 31/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế tổ chức trao học bổng cho con đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó.

Trao học bổng cho các em học sinh

Chương trình trao 50 suất học bổng cho 50 em học sinh với tổng số tiền 30,6 triệu đồng. Trong đó, 15 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng do Quỹ Tấm lòng vàng của Tổng Liên đoàn Lao động hỗ trợ; 35 suất được trích từ nguồn Quỹ “Một ngày công vì tuổi thơ” của LĐLĐ thành phố, mỗi suất từ 400 - 500 nghìn đồng. Ngoài ra, mỗi em học sinh được tặng thêm 1 tập vở học sinh trong chương trình “Cùng em đến trường” của LĐLĐ TP. Huế.

Dịp này, chương trình cũng trao 45 suất học bổng cho 45 em học sinh con CNVCLĐ trực thuộc LĐLĐ TP. Huế, là học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic cấp tỉnh, cấp thành phố và học sinh giỏi tiêu biểu cấp trường năm học 2021 – 2022, trị giá các phần quà là 29,2 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ “Một ngày công vì tuổi thơ” của LĐLĐ TP.

Hoạt động thể hiện sự quan tâm đến việc tu dưỡng đạo đức và học tập của các em học sinh, khích lệ tinh thần các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và đầu năm học mới, góp phần cùng với gia đình và nhà trường tiếp bước đưa các em đến trường.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP