Bạn đọc Nhịp cầu và tấm lòng

18/12/2019 - 21:40

Trao áo ấm cho học sinh hai trường tiểu học vùng biên giới

TTH.VN - Ngày 18/12, tại Trường tiểu học A Đớt, huyện A Lưới, với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và bạn đọc, Quỹ Sen xanh Báo Thừa Thiên Huế đã trao tặng thêm 100 bộ đồ ấm cho các em học sinh. Đây là lần thứ 2 Quỹ Sen xanh Báo Thừa Thiên Huế tiến hành trao áo ấm cho học sinh nhà trường trong mùa đông này.

Đại diện Quỹ Sen Xanh trao quà cho học sinh A Đớt

Cũng trong ngày, Quỹ Sen xanh Báo Thừa Thiên Huế đã lên tận nơi, trao tặng 50 chiếc áo ấm cho các em học sinh nghèo của Trường tiểu học và THCS A Roằng, (A Lưới). Trường A Roằng có 445 học sinh hai cấp, trong đó, có khoảng 50% các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần đầu tiên Quỹ Sen xanh hỗ trợ áo ấm cho các em ở đây với số lượng còn rất khiêm tốn so với nhu cầu, nhưng hy vọng sẽ mở ra sự chia sẻ lớn hơn trong thời gian tới.

Có được nguồn áo quần ấm rất kịp thời này Quỹ Sen xanh xin cám ơn các mạnh thường quân, đặc biệt là chị Bảo Khánh (TP. Hồ Chí Minh) facebook Hoang Loan, Nguyen Trung Truong…  đã hỗ trợ kinh phí để chúng tôi thực hiện chương trình này. Theo kế hoạch, trong tuần tới chúng tôi sẽ tiếp tục trao áo ấm cho học sinh A Roằng  và A Ngo (A Lưới).

Hương Giang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP