16/06/2015 - 07:27

Trao bằng Cử nhân quốc gia của Đại học Rennes 1 - Pháp cho 8 sinh viên

TTH - Ngày 15/6, Trường đại học Kinh tế (Đại học Huế) và Đại học Rennes 1 (Cộng hoà Pháp) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 8 sinh viên khoá 5 Chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng Pháp - Việt ngành Tài chính - Ngân hàng.

Khóa học này, 2 trường đại học trên tuyển sinh 43 sinh viên, trong đó có 10 sinh viên đủ điều kiện và được sang học tại Pháp một năm. 8 sinh viên đã xuất sắc được nhận bằng Cử nhân quốc gia của Đại học Rennes 1-Pháp, gồm 1 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 1 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 6 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

“Khoá 5 là khoá thành công và có kết quả tốt nhất kể từ khoá đầu tiên. Trong số 8 sinh viên tốt nghiệp lần này có 1 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhất khoá không những của phía Việt Nam mà còn của Đại học Rennes 1. Đây là sự thành công của chương trình và kết quả của quá trình hợp tác tốt đẹp giữa hai đại học”, Giáo sư Jean Jacques Durand, nguyên Phó Giám đốc Đại học Rennes 1 Cộng hòa Pháp, Giám đốc chương trình đào tạo đồng cấp bằng Pháp - Việt, phát biểu tại buổi lễ.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP