15/12/2015 - 17:58

Trao đổi kinh nghiệm vận động, kêu gọi các dự án phi chính phủ nước ngoài

TTH - Đó là nội dung trong buổi gặp mặt, trao đổi với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) đang hoạt động trên địa bàn năm 2015 do Sở Ngoại vụ tổ chức vào ngày 15/12 tại TP Huế.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 97 tổ chức PCPNN được cấp phép hoạt động; trong đó, có 19 tổ chức có văn phòng và địa chỉ liên lạc, với 12 chuyên gia nước ngoài và 151 nhân viên Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đánh giá cao các tổ chức PCPNN, tổ chức quốc tế đã quan tâm, đồng hành cùng lãnh đạo tỉnh và các ban ngành liên quan, giúp đỡ vật chất, tinh thần cho các địa phương, con người còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị các ban, ngành liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiếp tục kêu gọi, thu hút các tổ chức PCPNN quan tâm hỗ trợ thêm nhiều dự án, hoạt động nhân văn trên địa bàn.
Dịp này, các tổ chức PCPNN, các cơ quan đối tác ở địa phương chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm và kế hoạch trong việc vận động, kêu gọi, triển khai các dự án PCPNN trên địa bàn giai đoạn 2015-2020.

Minh Văn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP