Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

03/07/2017 - 21:56

Trao gần 12,5 triệu đồng cho gia đình có 2 cháu mất do đuối nước

TTH - Sáng 3/7, đại diện UBND TX. Hương Thủy đã đến thăm và trao gần 11 triệu đồng (từ nguồn chi bảo đảm an sinh xã hội) cho gia đình ông Nguyễn Quang Soát (thôn Tô Đà 2, xã Thủy Tân, TX. Hương Thủy), có 2 cháu mất do đuối nước.

Sự việc đau lòng xảy ra vào chiều 2/7, khi 2 anh em con cô cậu ruột là Trương Văn Tĩnh (SN 2004) và Nguyễn Quang Phú (SN 2006) rủ nhau đi câu cá ở khu vực trạm bơm HTX Nông nghiệp Thủy Tân, bị sẩy chân xuống nước dẫn đến chết đuối. Khi được người dân phát hiện thì cả hai cháu đã tử vong. Hai cháu bé trên là cháu nội và cháu ngoại của ông Nguyễn Quang Soát, đều sống chung dưới một mái nhà do bố mẹ chưa có điều kiện ở riêng. Được biết, hoàn cảnh gia đình của hai cháu bé rất khó khăn; trong đó, ba mẹ cháu Tĩnh đã ly thân, cháu ở với mẹ.

* Chiều 3/7, ông Trần Văn Nhân, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Thủy đến thăm, chia buồn; đồng thời hỗ trợ 1,5 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Quang Soát tại thôn Tô Đà 2 xã Thủy Tân (thị xã Hương Thủy) để lo hậu sự cho hai cháu bị chết đuối bên sông Đại Giang.

Người thân hai cháu chia sẻ nỗi buồn với bà con trong khu vực

Được biết, Tĩnh và Phú  là cháu nội và ngoại của ông Nguyễn Quang Soát, hoàn cảnh rất khó khăn; đặc biệt là cháu Trương Văn Tĩnh, bố mẹ đã ly thân 13 năm nay hiện sống với mẹ và ông ngoại...

Thu Thủy- Minh Văn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP