Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

29/10/2021 - 20:03

Trao giải C Giải Báo chí quốc gia cho nhóm tác giả Báo Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Chiều 29/10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đến dự, trao giải C Giải Báo chí quốc gia lần thứ XV- năm 2020 cho nhóm tác giả Báo Thừa Thiên Huế với loạt phóng sự 3 kỳ “Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Nỗi đau và bài học”.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ Trao giải C, tặng hoa chúc mừng cho nhóm tác giả đoạt giải 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng, chia vui với nhóm tác giả đoạt giải, đây là vinh dự của Báo Thừa Thiên Huế nói riêng và của báo chí Thừa Thiên Huế nói chung. Khẳng định trong suốt chiều dài lịch sử, Báo Thừa Thiên Huế luôn đồng hành cùng sự lớn mạnh của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh, có nhiều đóng góp trên phương diện truyền thông. Báo Thừa Thiên Huế đã luôn vào cuộc trên tất cả các lĩnh vực, góp phần đắc lực trong công cuộc phát triển kinh tế- xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh; tập hợp được sức mạnh, nguồn lực và sự đồng thuận xã hội trong quá trình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, Báo Thừa Thiên Huế cần nỗ lực hơn nữa trong việc đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào phát triển báo chí đa phương tiện, có nhiều thông tin tốt, bài báo hay, đáp ứng thị hiếu, nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Báo luôn đồng hành với tỉnh trong việc tuyên truyền thực hiện các chủ trương, chính sách, chương trình, mục tiêu lớn, nhất là Nghị quyết 54 của Bộ chính trị, sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.   

Trước đó, “Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Nỗi đau và bài học” cũng đã đoạt giải Nhất Giải báo chí Hải Triều tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020.

Clip: Quang Thiều

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP