03/06/2020 - 20:22

Trao giải cuộc thi “Ngày tôi và Đảng” và “Tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

TTH.VN - Chiều 3/6, Thành Đoàn TP. Huế tổ chức trao giải cuộc thi viết “Ngày tôi vào Đảng” và cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Trao giải Nhất cuộc thi "Ngày tôi vào Đảng"

Cuộc thi viết “Ngày tôi vào Đảng” được phát động nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng 3/2 và Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 19/5.

Sau hơn 2 tháng triển khai, cuộc thi viết “Ngày tôi vào Đảng” thu hút hơn 300 bài dự thi gửi về Ban tổ chức cuộc thi. Ban tổ chức đã chấm và chọn ra 10 thí sinh có bài viết xuất sắc nhất để trao các giải cuộc thi; trong đó, giải Nhất thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Kim Vui, Đoàn phường Hương Long.

Sau hơn 3 tuần tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh” đã thu hút 8.977 lượt thí sinh tham gia. Xuất sắc trả lời đúng 20/20 câu hỏi và dự đoán gần chính xác số người có câu trả lời đúng, đoàn viên La Đức Hải, Đoàn phường Phú Hòa vinh dự giành giải Nhất cuộc thi "Tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Hai cuộc thi trên không chỉ là cơ hội để các đoàn viên thanh niên thể hiện các kỹ năng viết, tư duy mà còn là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên ôn lại những trang sử hào hùng, truyền thống tốt đẹp của Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu. 

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP