Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

31/10/2021 - 11:29

Trao học bổng cho 100 học sinh nghèo vượt khó

TTH.VN - Sáng 31/10, Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu năm 2021 đã được tổ chức tại Hội trường Khách sạn Saigon Morin Huế. Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham dự.

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Buổi lễ do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tổ chức, với sự tham gia của 100 em học sinh THCS trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích tốt. Mỗi em sẽ nhận được một suất học bổng trị giá 3 triệu đồng kèm dụng cụ học tập.

Ông Phan Quý Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn các nhà tài trợ và mạnh thường quân đã ủng hộ chương trình, đồng hành cùng giáo dục tỉnh nhà chia sẻ những khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp. Theo ông, chương trình đã thể hiện sự quan tâm đến trẻ em, tạo điều kiện cho các em trong học tập và phát triển thể chất và tinh thần.

Em Trần Nguyễn Tố Trinh, học sinh lớp 7/3, Trường THCS Nguyễn Khánh Toàn, thị xã Hương Trà chia sẻ: "Em rất cảm động khi nhận được học bổng và hứa sẽ nỗ lực học tập thật tốt để có thể thực hiện ước mơ trở thành giáo viên trong tương lai".

Tin, ảnh: Đăng Trình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP