Giáo dục Khuyến học

02/06/2022 - 13:04

Trao học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ”

TTH.VN - Hoạt động được Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế tổ chức sáng 2/6 tại Shophouse 01, Khu A, chung cư The Manor Crown, 62 Tố Hữu, TP. Huế.

Bảo Việt Nhân thọ trao 20 suất học bổng gồm 20 chiếc xe đạp cho các học sinh giỏi vượt khó

Là thành viên của hệ thống Bảo Việt Nhân thọ, sau 22 năm thành lập và phát triển, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế bảo vệ và hoạch định cho 100 ngàn lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Với định hướng đẩy mạnh phát triển nền tảng kinh doanh, mở rộng mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhu cầu khách hàng, đơn vị khai trương văn phòng tại khu vực TP. Huế. Việc khai trương thêm văn phòng khu vực giúp gia tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của các khu vực cư dân phát triển với mật độ dân số cao và sẽ là đòn bẫy giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng thị phần và củng cố vị thế của doanh nghiệp.

Dịp này, công ty đã trao tặng 20 suất học bổng trong chương trình “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho các em học sinh giỏi vượt khó tại 2 phường Xuân Phú và Phú Hội nhằm khích lệ tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP