Giáo dục Tin tức giáo dục

17/11/2022 - 20:42

Trao Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Thuận

TTH.VN - Chiều 17/11, Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Đến dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Thuận

Theo lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm, với sự nỗ lực, đồng lòng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, nhà trường đã có những bước phát triển toàn diện với những thành tựu nổi bật. Tỷ lệ giảng viên có trình độ tiến sĩ đạt 65,61%; tỷ lệ giảng viên có trình độ sau ĐH trên 98%. Trường đã mở rộng quy mô, loại hình và chất lượng đào tạo; hợp tác vùng và hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng, nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế ngày càng được đẩy mạnh, tiên phong trong rất nhiều hoạt động. Nhà trường đang là điểm sáng trong đổi mới giáo dục không chỉ ở miền Trung, Tây Nguyên. 

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tặng hoa chúc mừng Trường ĐH Sư phạm

Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Thuận, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH sư phạm, ĐH Huế vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước; Nhiều tập thể, cá nhân của Trường ĐH Sư phạm được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hai tập thể của trường cũng được trao tặng Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tin, ảnh: HỮU PHÚC 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP