Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

31/08/2018 - 08:51

Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 228 đảng viên

TTH.VN - Sáng 31/8, Ban Thường vụ Thành ủy Huế và Đảng ủy các phường trực thuộc tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền tặng hoa chúc mừng các đảng viên 70 năm tuổi Đảng 

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng.

Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này có 228 đảng viên; trong đó, có 55 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận 65 tuổi Đảng; 9 đảng viên nhận 60 năm tuổi Đảng; 15 đảng viên nhận 55 tuổi Đảng; 51 đảng viên nhận 50 tuổi Đảng; 33 đảng viên nhận 45 năm tuổi Đảng; 12 đảng viên nhận 40 năm tuổi Đảng và 51 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây là những đảng viên có nhiều đóng góp, cống hiến tích cực cho tổ chức Đảng; luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; sống gương mẫu, mẫu mực tại cơ sở.

Dù tuổi cao, sức yếu, nhưng những đảng viên lão thành cách mạng luôn giữ vững khí tiết của người cộng sản 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế - Nguyễn Xuân Hòa bày tỏ lòng trân quý đối với các thế hệ đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này; đồng thời, mong muốn các đảng viên luôn phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững khí tiết của người cộng sản; sống mẫu mực, là những tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP