Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

01/09/2020 - 18:57

Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên ở Hương Trà và A Lưới

TTH.VN - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Sáng 1/9, Thị ủy Hương Trà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên ở các Đảng bộ trực thuộc Thị ủy Hương Trà.

Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên ở các Đảng bộ trực thuộc Thị uỷ Hương Trà

Ban thường vụ Thị ủy Hương Trà đã trao huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên. Trong đó, có 1 đảng viên vinh dự được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 người được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 người được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 người được trao huy hiệu 50 tuổi Đảng. 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Hương Trà Nguyễn Tài Tuệ ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

*Dịp này, Huyện ủy A Lưới tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 35 đảng viên.

Trong số này có 3 đảng viên nhận 60 năm tuổi Đảng; 8 đảng viên nhận 55 năm tuổi Đảng; 10 đảng viên nhận 50 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên nhận 45 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận 40 năm tuổi Đảng...

Bà Nguyễn Thị Sửu, TUV, Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức cho Đảng, cho dân, cho quê hương, đất nước; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng của Đảng, thường xuyên nâng cao ý thức, trách nhiệm của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động.

Tin, ảnh: L. Minh- H. Phúc

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP