Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

16/08/2019 - 16:02

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc

TTH.VN - Lãnh đạo Công an huyện Nam Đông đã trao kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.

Các cá nhân được trao kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ Công an

Ngày 16/8, Công an huyện Nam Đông tổ chức kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng công an Nhân dân Việt Nam.

Từ khi tái lập huyện đến nay, Công an huyện Nam Đông được tăng cường cả về số lượng và chất lượng với nhiệm vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng và đã từng bước trưởng thành, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động Xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh và đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; phong trào Học tập và thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy và phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc hàng năm.

Với những kết quả đó, trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Công an huyện được UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh và chủ tịch UBND huyện tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Cụ thể có 5 cá nhân được tặng huân chương chiến công hạng Nhất, nhiều cá nhân được tặng thưởng huy chương "Vì an ninh tổ quốc", chiến sĩ thi đua cơ sở, Đảng bộ nhiều năm đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đơn vị đạt danh hiệu tiến tiến.

Tin, ảnh: L.T

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP