Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

14/11/2021 - 21:42

Trao nhiều phần quà cho bà con vùng phong toả ở TP. Huế

TTH.VN - Hoạt động này được Uỷ ban MTTQVN TP. Huế và các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn triển khai chiều 14/11 nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các hộ dân đang thực hiện cách ly, phong toả ổn định cuộc sống.

Lực lượng phòng chống dịch xã Hương Phong chuyển quà hỗ trợ đến bà con vùng phong toả, cách ly 

Hoạt động này được Uỷ ban MTTQVN TP. Huế và các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn triển khai chiều 14/11 nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các hộ dân đang thực hiện cách ly, phong toả ổn định cuộc sống. 

Theo đó, Uỷ ban MTTQVN TP. Huế đã hỗ trợ gói an sinh cho 22 hộ nghèo, 15 hộ cận nghèo và 85 hộ đặc biệt khó khăn, tàn tật bị ảnh hưởng bởi dịch COVID- 19 tại thôn Vân Quật Đông, xã Hương Phong, tổng trị giá các phần quà hơn 42 triệu đồng.

Cũng trong chiều 14/11, nhiều nhà hảo tâm đã hỗ trợ 17 triệu đồng tiền mặt, 2 tấn gạo, 152 bao gạo, 250 thùng mì tôm và nhiều hàng hoá giá trị cho bà con khu vực cồn Hến, phường Vỹ Dạ.

Được biết, từ khi trên địa bàn TP. Huế ghi nhận các ca dương tính COVID- 19 trong cộng đồng, nhiều doanh nghiệp, đơn vị và nhà hảo tâm đã góp góp tiền mặt, hàng hoá hỗ trợ bà con, đặc biệt là các địa phương đang thực hiện cách ly, phong toả phòng dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP