Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

15/04/2021 - 12:03

Trao quà, động viên gia đình các chiến sĩ mới có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Để động viên chiến sĩ mới yên tâm huấn luyện, thực hiện nhiệm vụ, ngày 15/4, Trung đoàn Bộ binh 6, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình của chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Trung đoàn Bộ binh 6 thăm, tặng quà các gia đình chiến sĩ khó khăn

Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Trung đoàn, Thượng tá Dương Văn Hoàn – Chính ủy Trung đoàn đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc với những khó khăn của các gia đình và thông báo về tình hình sức khỏe, tư tưởng và các hoạt động của con em họ trong những ngày đầu nhập ngũ về đơn vị.

Trước sự quan tâm của Trung đoàn Bộ binh 6, các gia đình tỏ lòng biết ơn và tin tưởng khi gửi gắm con em mình vào môi trường quân đội. Họ hy vọng, được rèn luyện trong môi trường quân ngũ, các thanh niên sẽ trưởng thành hơn, trở thành những người quân nhân mẫu mực để sau này trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Dịp này, Trung đoàn Bộ binh 6 đã trao tặng 9 suất quà cho 9 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá gần 2 triệu đồng. Đây là những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của đơn vị đối với hậu phương của các chiến sĩ và để kịp thời động viên các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn an tâm công tác, hoàn thành  tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

                                                                                  Tin, ảnh: Thảo Vy

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP