15/02/2018 - 19:40

Trao quà Tết cho bệnh nhân, công nhân trước giờ giao thừa

TTH.VN - Chiều 15/2 (30 Tết), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà Tết cho trẻ em, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện và thanh niên công nhân làm việc trong đêm giao thừa.

Trao quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Trung ương Huế

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiến hành thăm và tặng 50 suất quà (500.000đ/suất) cho trẻ em điều trị tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Trung ương Huế; 30 suất quà (500.000đ/suất) cho thanh niên công nhân đang thi công tại đường Hà Huy Tập (phường Xuân Phú), đường Kim Long (phường Kim Long); 250 suất quà (100.000đ/suất) cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Trường Đại học Y dược – Đại học Huế, Bệnh viện Trung ương Huế trong dịp Tết Nguyên Đán.

Nguồn kinh phí do Đại đức Thích Vân Pháp (chùa Từ Vân), Đại đức Thích Tâm Phương (chùa Tường Vân) và một số nhà hảo tâm hỗ trợ.

Thăm hỏi động viên công nhân đang làm việc tại đường Hà Huy Tập

Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, thể hiện những tình cảm, sẻ chia của tuổi trẻ tỉnh nhà với những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

* Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Y tế gặp mặt, ân cần thăm hỏi động viên và trao tặng 19 phần quà, trị giá mỗi phần 300.000 đồng để động viện tinh thần các cụ đang được điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công, thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.

Những suất quà gởi tận tay các cụ

Đây là hoạt động nhân văn nằm trong chương trình công tác năm 2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Y tế nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công; đồng thời  tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên tinh thần uống nước nhớ nguồn. 

Tin, ảnh: Minh Nguyên - Minh Văn 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP