Đời sống Đời sống

19/09/2021 - 16:22

Trao quà Trung thu cho trẻ em nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Chiều 19/9, ông Đặng Hữu Phúc, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội cùng lãnh đạo TX. Hương Thủy đến thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TX. Hương Thủy.

Tặng quà Trung thu cho trẻ em tại phường Phú Bài

Đoàn đã trao 15 phần quà Trung thu, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các em tại các xã, phường: Thủy Châu, Phú Bài và Thủy Phù.

Do diễn biến COVID-19 phức tạp, không thể tổ chức các hoạt động vui đón Trung thu nên năm nay, TX. Hương Thủy tổ chức thăm, tặng quà tại từng gia đình và giao chính quyền các xã, phường, đoàn thể thăm hỏi, động viên, tặng quà Trung thu cho các em.

Tại các điểm đến thăm, ông Nguyễn Thanh Minh, Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy chỉ đạo chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác an sinh xã hội, trong đó, đặc biệt chú ý chăm sóc trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện hòa nhập và vươn lên.

Để tạo không khí vui tươi cho trẻ trong dịp Trung thu, CLB Kỹ năng & Công tác xã hội TX. Hương Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động, như: múa lân, phá cỗ, hoạt cảnh chị Hằng - chú Cuội… bằng hình thức trực tiếp qua Fanpage của CLB, góp phần giúp các em cảm nhận phần nào không khí Trung thu.

Trước đó, ngày 17/9, TX. Hương Thủy tổ chức trao quà, học bổng cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã và con các y, bác sĩ đang tham gia phòng, chống COVID-19 nhân dịp Trung thu 2021 nhằm khích lệ trẻ vươn lên trong học tập, đồng thời động viên các y, bác sĩ đang tham gia phòng, chống COVID-19 yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP