Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

21/09/2021 - 18:48

Trao quà trung thu cho trẻ khuyết tật và bệnh nhi đang điều trị COVID-19

TTH.VN - Chiều 21/9, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ em Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ (phường Thủy Biều, TP. Huế).

Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ hiện đang nuôi dưỡng, dạy dỗ 70 trẻ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt, là những trẻ em thiểu năng trí tuệ, câm điếc, khuyết tật vận động, mắc hội chứng down, viêm não, trẻ tự kỷ…

Trong chương trình “Trung thu yêu thương”, cán bộ Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh  tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian, phá cỗ trung thu… cùng các cháu. Dịp này, Bộ CHQS tỉnh cũng gửi tặng Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ 3 bộ bàn ghế inox, 5 thùng sữa tươi cùng 70 suất quà với tổng trị giá gần mười triệu đồng.

Trước đó, Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà cho các cháu nhỏ là con của các liệt sĩ hy sinh tại Tiểu khu 67 trong lúc cứu hộ cứu nạn Thủy điện Rào Trăng 3.

*Chiều 21/9, Đoàn Sở Y tế và Trường Đại học Y dược tặng 40 phần quà gồm kẹo bánh, sữa và tiền mặt cho các bệnh nhi đang điều trị COVID-19 tại T2-F0

Trong số các bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại T2-F0 có 20 trẻ nhỏ. Ban quản lý Khung cũng đã tặng sữa và động viên các bệnh nhi để các em yên tâm điều trị.

 Thảo Giang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP