Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

07/03/2019 - 12:25

Đảng ủy Quân sự tỉnh

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2019

TTH.VN - Sáng 7/3, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đợt 1 năm 2019 cho các sĩ quan đang học tập, công tác tại các cơ quan, đơn vị, nhà trường thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Đại tá Nguyễn Hồng Sơn – UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định cho các cán bộ sĩ quan

Theo các quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 4, đợt này Bộ CHQS tỉnh có 13 cán bộ sĩ quan được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các vị trí chức vụ công tác.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm, Đại tá Nguyễn Hồng Sơn - UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh ghi nhận những nỗ lực phấn đấu không ngừng của các cán bộ sĩ quan; khẳng định các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm là những cán bộ ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Thời gian tới, Đại tá Nguyễn Hồng Sơn yêu cầu các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm phải không ngừng tiên phong gương mẫu, tích cực chủ động, thường xuyên đổi mới phương pháp, tác phong công tác; không ngừng học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, xây dựng mối đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, cùng với tập thể và cán bộ, chiến sĩ đơn vị nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

                                                                                      Tin, ảnh: Thảo Sáu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP