Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

19/03/2020 - 16:43

Trao tặng 140 lít dung dịch rửa tay khô cho các địa phương, đơn vị

TTH.VN - Sáng 19/3, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức trao tặng dung dịch rửa tay khô cho các địa phương, đơn vị nhằm phòng dịch COVID-19.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học trao tặng dung dịch rửa tay khô cho đại diện các đơn vị

Đợt này, nhà trường hỗ trợ, trao tặng dung dịch rửa tay khô cho các đơn vị, gồm: Huyện đoàn A Lưới, Nam Đông, Hương Trà (20 lít/1 đơn vị); các phường, xã: Phường Đúc, An Tây, Thuỷ Xuân, Thủy Biều (TP. Huế), Hương Vinh (TX. Hương Trà), Điền Hương (huyện Phong Điền), Thủy Bằng (TX. Hương Thủy) và Phòng PA03 – Công an tỉnh (mỗi đơn vị 10 lít).

Đây là dung dịch sát khuẩn rửa tay khô do các cán bộ phòng thí nghiệm khoa học vật liệu thuộc Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu (Trường ĐH Khoa học) điều chế.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trường Trường ĐH Khoa học cho biết, thời gian tới nhà trường tiếp tục cho giao các đơn vị điều chế dung dịch rửa tay khô để hỗ trợ các đơn vị và người dân phòng, chống dịch.

Trước đó, Trường đại học ĐH Khoa học cũng đã tiến hành bàn giao 500 chai dung dịch rửa tay khô cho Đoàn Thanh niên phường Kim Long, TP. Huế, để hỗ trợ, tặng cho người dân.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP